Khoa Y – Đại học Quốc gia Tp.HCM > TIN TỨC > Thông báo1
Background Color:
 
Background Pattern:
Reset
ATbar
dnnsimplearticle

Trong khuôn khổ chương trình trao đổi cán bộ và sinh viên hằng năm giữa Đại học Quốc gia Tp.HCM và Đại học Osaka Sanyo (OSU, Nhật Bản), ngày 22/02/2011 Khoa Y đã tổ chức buổi giao lưu, trao đổi văn hoá sinh viên Việt- Nhật.

Mẫu hồ sơ sinh viên, 2012

Ngày 16/03/2013, tại Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Ngày hội Những người Cộng sản trẻ ĐHQG- HCM lần 2 năm 2013 diễn ra với chủ đề “Chất Cộng sản của người trẻ”. Tham dự chương trình có hơn 600 Đảng viên, Đoàn viên ưu tú đang học tập tại các trường đại học thành viên, khoa trực thuộc ĐHQG-HCM, trong đó Đoàn sinh viên Khoa Y bao gồm 01 Đảng viên trẻ và 39 Đoàn viên ưu tú.

Hòa chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2013), Ban chấp hành Đoàn Khoa Y đã tổ chức Hội trại truyền thống lần thứ I năm 2013 với chủ đề “Kết nối”.

Đoàn Khoa Y thông báo đến các đoàn viên, thanh niên Chi đoàn khối sinh viên về kế hoạch tham gia Hội thi “Duyên dáng sinh viên ĐHQG-HCM” lần V-năm 2013 như sau

Đoàn Khoa Y thông báo đến các đoàn viên, thanh niên Chi đoàn khối sinh viên về kế hoạch tham gia Hội thao sinh viên ĐHQG-HCM lần thứ IX – năm 2013 như sau

Đoàn Khoa Y thông báo đến các đoàn viên, thanh niên Chi đoàn khối sinh viên về kế Lịch thi đấu các môn tại Hội thao sinh viên ĐHQG-HCM lần thứ IX – năm 2013 như sau

Tối ngày16/4/2013, tại hội trường Trường đại học Khoa học tự nhiên đã diễn ra đêm chung kết Hội thi “Vườn ươm Mendel” - lần XII - năm 2013, do CLB Học thuật Khoa Sinh học phối hợp với Chi đoàn cán bộ trẻ của Trường tổ chức. Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo sân chơi để học sinh, sinh viên yêu thích môn Sinh học tại các trường đại học, cao đẳng và trung học phổ thông trên địa bàn thành phố giao lưu, học hỏi.

GIỚI THIỆU

Khoa Y ĐHQG-HCM là đơn vị đào tạo tiên tiến, chất lượng cao dựa trên mô hình Trường – Bệnh viện, kết hợp chặt chẽ giữa đào tạo với nghiên cứu khoa học và cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ.

SỨ MỆNH

Đào tạo nguồn nhân lực ngành Y ở trình độ ĐH và SĐH.

Nghiên cứu khoa học và ứng dụng các thành quả nghiên cứu vào đào tạo.

Khám chữa bệnh nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân khu vực miền Nam và cả nước.

TẦM NHÌN

Khoa Y hướng đến xây dựng một Đại học Khoa học sức khoẻ trong tốp đầu Châu Á, là nơi hội tụ của khoa học y học, công nghệ, văn hoá, tri thức và y đức của người Việt Nam.