Hòa chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2013), Ban chấp hành Đoàn Khoa Y đã tổ chức Hội trại truyền thống lần thứ I năm 2013 với chủ đề “Kết nối”.

Hội trại diễn ra trong hai ngày 30 & 31/3/2013 với nhiều hoạt động hấp dẫn như: tham quan khu di tích lịch sử núi Minh Đạm, thi đua trang trí trại, các trò chơi vận động trên bãi biển, cuộc thi sinh viên tài năng, Rung chuông vàng, … Đây là cơ hội để các bạn Đoàn viên, thanh niên ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của nhiều thế hệ Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cũng như giao lưu học hỏi, rèn luyện kỹ năng tổ chức, sinh hoạt tập thể và thể hiện tài năng của mình.

Tại kỳ hội trại này, Ban chấp hành Đoàn Khoa Y đã kết hợp triển khai chương trình “Thanh niên ĐHQG-HCM vì biên giới hai đảo” do Ban chấp hành Đoàn ĐHQG-HCM chủ trì và đã nhận được sự hưởng ứng tích cực. Những đóng góp, dù còn khiêm tốn, của đoàn viên Đoàn TNCS-HCM Khoa Y chắc chắn sẽ làm ấm lòng các chiến sĩ đang ngày đêm không quản ngại khó khăn, gìn giữ biên cương nơi đảo xa.

Kết thúc hội trại, nhiều giải thưởng được trao cho các Chi đoàn tham gia. Trong đó, giải nhất toàn hội trại thuộc về Chi đoàn Y2011C, giải nhì thuộc về Chi đoàn Y2011A và giải ba thuộc về Chi đoàn Y2010A.

Hội trại kết thúc thành công tốt đẹp, giúp các bạn đoàn viên trưởng thành hơn, đoàn kết hơn thông qua nhiều hoạt động tập thể nhiều ý nghĩa. Những kết quả ban đầu tích cực này là tiền đề thuận lợi để Ban chấp hành Đoàn Khoa tổ chức những kỳ hội trại truyền thống thiết thực hơn nữa trong những năm sau.

 

Một số hình ảnh Hội trại truyền thống chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.


 

nuiminhdam

Thăm quan khu di tích lịch sử núi Minh Đạm

congtrai1
congtrai2

                                                                                 Các Chi đoàn trang trí trại

cuocthitainang

Tiết mục biểu diễn của các Chi đoàn trong cuộc thi Tài năng sinh viên Khoa Y

hoatcanh
luatrai

Đêm lửa trại

trochoilon

Các Đoàn viên, thanh niên Khoa Y tham gia trò chơi lớn 

rungchuongvang

Cuộc thi Rung chuông vàng tìm hiểu về Đoàn và khu di tích Minh Đạm