Đoàn do đồng chí Nguyễn Việt Quốc - Phó Bí thư Đoàn khoa, Phó Chỉ huy trưởng thường trực và đồng chí Trịnh Minh Trí - Phó Chỉ huy trưởng chiến dịch MHX Khoa Y dẫn đầu. Ngoài ra, đoàn thăm còn có một số thành viên trong Ban chấp hành Công đoàn Khoa, các viên chức và giảng viên.

Đoàn lắng nghe các chiến sĩ tình nguyện của Khoa báo cáo tình hình ăn ở sinh hoạt, các hoạt động giúp đỡ bà con tại địa phương như: phối hợp với chiến sĩ trường Đại học Kinh tế - Luật làm đường nông thôn, nhà tình thương, tổ chức dạy phụ đạo và các hoạt động vui chơi giải trí cho học sinh. Đặc biệt, các chiến sĩ đã dùng kiến thức chuyên môn ngành y ứng dụng vào thực tế, nâng cao chất lượng sống của người dân địa phương: hoạt động giáo dục sức khỏe, hướng dẫn an toàn vệ sinh thực phẩm, hỗ trợ của đội hình chuyên trong công tác khám bệnh, phát thuốc,…

Bên cạnh đó, lãnh đạo và đại diện Đoàn TNCS-HCM địa phương giới thiệu về các hoạt động  địa phương phối hợp với các chiến sĩ tình nguyện của Khoa, cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của Khoa và mong muốn được tiếp đón các chiến sĩ tình nguyện của Khoa trong những năm tiếp theo.

Thay mặt lãnh đạo Khoa, đoàn cám ơn các cấp lãnh đạo và người dân địa phương tạo điều kiện cho chiến sĩ tình nguyện Khoa Y hoàn thành nhiệm vụ. Đồng thời, đoàn cũng chia sẻ, động viên và khen thưởng các chiến sĩ cố gắng hoàn thành tốt các kế hoạch hoạt động đề ra, góp phần mang lại lợi ích thiết thực cho người dân địa phương.

thamquanmuahexanh1

Đồng chí Nguyễn Việt Quốc, Phó bí thư Đoàn Khoa Y, giao lưu cùng các chiến sĩ

thamquanmuahexanh2

Đoàn đang thăm hỏi, động viên các bạn sinh viên tại một điểm đóng quân tại nhà đồng bào Xã Giao Hòa


BBT