">Công Đoàn Khoa Y đạt 02 giải tại Hội thi "Đoàn viên Công đoàn thanh lịch" cấp TP.HCM năm 2019
ĐT: 08-37242160 – ext. 3111

NHPThanh 02/07/2019 10:31:03

Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), Công đoàn Khoa Y - ĐHQG TPHCM tham dự Hội thi “Đoàn viên công đoàn thanh lịch” năm 2019 do Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Hội thi năm nay diễn ra ngày 04/6/2019 tại Trường Đại học Sư phạm TP.HCM với 19 đội tham dự từ Công đoàn các trường Đại học – Cao đẳng trực thuộc Liên đoàn Lao động TP.HCM và Công đoàn Đại học Quốc gia TP.HCM.

Với sự nỗ lực tập luyện, tài năng, sự sáng tạo và tự tin, Công đoàn Khoa Y đã hoàn thành xuất sắc các phần thi: Vòng Sơ khảo gồm các nội dung giới thiệu về đơn vị, biểu diễn trang phục tự chọn, tài năng và Vòng Chung kết gồm biểu diễn trang phục áo dài, năng khiếu, thi ứng xử; để vinh dự đạt được các giải: Giải “Công đoàn viên nam lịch lãm nhất” và giải Khuyến khích toàn đội.

Đội dự thi của Công đoàn Khoa Y gồm có:

·        ThS. Nguyễn Văn Hà – Giảng viên ngành Dược học

·        Cô. Nguyễn Thị Trúc Phương – Chuyên viên phòng QTTB

·        Và sự hỗ trợ của Anh Tân Tài – Chuyên viên Bộ môn Giải phẫu

·        Cô Nguyễn Thị Bảo Anh – KTV ngành Dược học

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Phương Thanh