ĐT: 08-37242160 – ext. 3111

Đặc sắc Khoa Y tại Hội diễn văn nghệ Công đoàn ĐHQG-HCM 2019

NHPThanh 22/05/2019 14:05:19

Ngày 16/05, tại Hội trường Trần Chí Đáo, Hội diễn văn nghệ cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn hệ thống ĐHQG TPHCM đã được tổ chức với sự tham gia của 14 đơn vị với gần 80 tiết mục dự thi.

Tình yêu đôi lứa sánh đôi cùng tình yêu đất nước. Sẵn sàng xếp bút nghiên lên đường chiến đấu với khát vọng hòa bình dân tộc là thông điệp ý nghĩa mà Khoa Y đã gửi đến hội thi. Xuyên suốt chương trình của Công đoàn Khoa Y là những giai điệu đẹp về quê hương đất nước lúc trầm hùng, khi lãng mạn đằm thắm đã đem đến cho khán giả những cảm xúc lắng đọng và bồi hồi về một thời tuổi trẻ của nữ liệt sĩ - bác sĩ Đặng ThùyTrâm.

Kết thúc hội diễn, Công đoàn Khoa Y đã xuất sắc mang về 04 giải ở các hạng mục đơn ca, song ca –tam ca, tốp ca… và 01 giải Khuyến khích toàn đoàn.

Cùng nhìn lại các tiết mục của Công đoàn Khoa Y tại hội diễn:

Phương Thanh