ĐT: 08-37242160 – ext. 3111

Khoa Y đón đoàn ĐH Bristol (Vương quốc Anh) đến làm việc

NHPThanh 06/01/2020 10:01:31

Đa dạng hóa, đa phương hóa mối quan hệ hợp tác với các trường đại học, các tổ chức giáo dục có uy tín trong khu vực và thế giới chính là một trong những nhiệm vụ hàng đầu trong chiến lược phát triển của Khoa Y ĐHQG-HCM nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Trong khuôn khổ các chương trình hợp tác quốc tế, ngày 27.11.2019 vừa qua, Khoa Y đã có buổi đón tiếp đoàn Đại học Bristol đến làm việc. Được biết, Đại học Bristol là trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh và được xếp hạng 49 trong bảng xếp hạng QS World 2020. Đại học Bristol hiện đang tập trung mạnh vào quốc tế hóa, tăng cường liên kết với Việt Nam thông qua các chương trình học bổng, trao đổi sinh viên, … Bristol có nguồn kinh phí lớn từ các dự án nghiên cứu, có trung tâm thử nghiệm lâm sàng Bristol Clinical Trial Center, là mô hình Khoa Y có thể học hỏi trong tương lai.

Việc thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Khoa Y với đại học Bristol hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị cộng thêm, nhiều tri thức mới cho sinh viên trong tiến trình hội nhập quốc tế.

Một số hình ảnh buổi làm việc:

Share ThisSINH VIÊN HIỆN TẠI