Các chiến sĩ Mùa hè xanh Khoa Y hăng hái thực hiện nhiệm vụ tại Tam Nông, Đồng Tháp

2022-07-12 12:43:08

Sáng 10/7/2022 những dấu chân tình nguyện của sinh viên Khoa Y đã bắt đầu in trên con đường làng ngập bóng bạch đàn thuộc huyện Tam Nông, Đồng Tháp.

Ngoài chương trình tình nguyện tại chỗ trên địa bàn TPHCM, đây là nhóm chiến sĩ tình nguyện Khoa Y trên mặt trận tỉnh, phối hợp cùng với các chiến sĩ tình nguyện thuộc Đại học Bách Khoa thực hiện thi công mới các công trình đường giao thông nông thôn nhằm góp phần hoàn chỉnh hệ thống giao thông trên địa bàn huyện Tam Nông, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, học sinh trong việc đi lại, vận chuyển hàng hoá. Các tuyến đường sẽ được xây dựng bằng bê tông, đảm bảo tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Cùng với đó, trong hôm nay các chiến sĩ Khoa Y cũng đã bắt đầu tham gia nhiều nội dung công tác xã hội khác như tuyên truyền về bệnh tăng huyết áp cho người dân trong ấp.

(Ảnh: Đoàn Khoa Y)

———————————–

KHOA Y – ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM

• ĐC: Tòa nhà hành chính YA1, Đường Hải Thượng Lãn Ông, Khu Đô thị ĐHQG-HCM, P. Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương