Không gian Tết truyền thống 2021 tại Khoa Y ĐHQG-HCM

2021-01-11 09:18:00

Không khí Tết Tân Sửu đang về muôn nơi, đi vào lòng người dân đất Việt với niềm hân hoan về một năm mới sung túc, bình an cũng là lúc năm 2020 dần khép lại.

Với Khoa Y ĐHQG-HCM, 2020 cũng là năm kết thúc kế hoạch chiến lược giai đoạn 2017-2020 với nhiều mốc son đáng ghi nhớ, là tiền đề để Khoa Y bứt phá hơn nữa trong hành trình sắp tới để trở thành trường Đại học Khoa học Sức khỏe.2021 với bao kỳ vọng về một bức tranh tươi sáng hơn nữa chắc chắn sẽ sớm thành hiện thực.

Còn giờ đây, tại sảnh chính Khoa Y là không gian Tết cổ truyền thật ấm áp với sắc mai vàng rực rỡ cùng những vật dụng bình dị mà rất đỗi thân thương như: bánh chưng, bánh tét, quang gánh, câu liễn, cây chuối, bao lì xì… đã làm nên “Hồn quê Tết Việt”. Tất cả đang đợi mọi người cùng sum vầy đón Xuân.

Đừng quên ghi lại những khoảnh khắc vui tươi bên bạn bè, đồng nghiệp và gắn hastag #KHOAYDHQGHCM để được góp mặt cùng nhau trên trang của Khoa Y nhé.