Kỳ thi tốt nghiệp đại học chính quy - Phần thi lý thuyết ngành Y khoa, lớp Y2016, năm học 2021 - 2022

2022-06-28 19:49:25

Sáng ngày 28/6/2022, Khoa Y ĐHQG-HCM đã tổ chức kỳ thi tốt nghiệp đại học chính quy – phần thi lý thuyết cho sinh viên lớp Y2016 ngành Y khoa (niên khóa 2016-2022).

Tham dự và điều hành buổi thi có GS.TS.BS. Đặng Vạn Phước – Trưởng khoa Y, Chủ tịch hội đồng thi, Trưởng Ban đề thi; GS.TS.BS. Trần Quyết Tiến – Phó Trưởng khoa, Trưởng Ban coi thi; ThS. Nguyễn Hoàng Dũng – Phó Trưởng khoa thường trực, Trưởng ban in sao; lãnh đạo một số phòng ban chức năng, cán bộ, giảng viên coi thi, giám sát và toàn thể sinh viên tham dự kỳ thi.

GS.TS.BS. Đặng Vạn Phước – Trưởng khoa Y, Chủ tịch Hội đồng thi điều hành buổi họp phổ biến quy chế cho cán bộ giám sát, coi thi.

Để kỳ thi được diễn ra an toàn, nghiêm túc, vào đầu buổi thi, GS.TS.BS. Đặng Vạn Phước đã chủ trì cuộc họp hội đồng thi để phổ biến nội quy, nhắc nhở những điểm quan trọng cần lưu ý, nhằm đảm bảo tất cả các thành viên trong điểm thi đều nắm vững quy chế, nghiệp vụ coi thi.

ThS. Chu Thị Thanh Tuyền, Phó Trưởng phòng KHCN&QHQT phụ trách bộ phận Khảo Thí trình bày một số lưu ý trong công tác coi thi.

Tiếp theo đó, GS.TS.BS Đặng Vạn Phước tiến hành bàn giao phong bì đề thi cho GS.TS.BS. Trần Quyết Tiến – Phó Trưởng khoa, Trưởng ban coi thi để bắt đầu buổi thi.

GS.TS.BS Đặng Vạn Phước – Trưởng khoa, Chủ tịch hội đồng thi tiến hành bàn giao phong bì đề thi cho GS.TS.BS. Trần Quyết Tiến – Phó Trưởng khoa, Trưởng ban coi thi để bắt đầu buổi thi.

Trước và trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi, Hội đồng thi luôn điều phối chặt chẽ cùng các ban chức năng của hội đồng thi, bộ phận thanh tra, giám sát, coi thi, đảm bảo tốt nhất lực lượng làm nhiệm vụ, hỗ trợ mọi điều kiện để sinh viên hoàn thành tốt bài thi, đảm bảo kỳ thi được diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế.

————————————–

KHOA Y – ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM
ĐC: Tòa nhà hành chính YA1, Đường Hải Thượng Lãn Ông, Khu Đô thị ĐHQG-HCM, P. Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương
ĐT: (028) 7102 1212