[Mùa hè xanh 2022] - Hoàn tất 750m đường giao thông nông thôn tại Tam Nông, Đồng Tháp

2022-07-26 07:05:19

Hưởng ứng các hoạt động cao điểm “Vì đàn em thân yêu”, các chiến sĩ Khoa Y không chỉ hăng hái hỗ trợ làm đường mà còn đặc biệt quan tâm đến đời sống sinh hoạt của người dân và trẻ em trên địa bàn. Tại trường tiểu học xã, các chiến sĩ đã sinh hoạt hè nội dung sơ cấp cứu Bỏng, Chảy máu cam và Rửa tay đúng cách cho các bạn học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở.

Chiến sĩ Khoa Y cũng tham gia cùng với xã đoàn Tân Công Sính hoạt động thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỉ niệm 75 năm ngày 27/7. Đặc biệt, trong chiều 24/7/2022, các chiến sĩ Khoa Y cùng các chiến sĩ Bách Khoa, lực lượng bộ đội và địa phương đã hoàn thành thi công tuyến đường bê tông 750m tại địa bàn xã Tân Công Sính, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp. Đồng thời tiếp tục tư vấn chăm sóc sức khoẻ cộng đồng tại địa phương, hướng dẫn người dân cách phòng, chống bệnh sốt xuất huyết, đây là dịch bệnh đang vào mùa và có nguy cơ gây ra những diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt của người dân.

Một số hình ảnh của tuần 3:

ĐC: Tòa nhà hành chính YA1, Đường Hải Thượng Lãn Ông, Khu Đô thị ĐHQG-HCM, P. Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương
ĐT: (028) 7102 1212. Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Medvnu.Fanpage
Youtube/ Zalo/ Tiktok: Khoa Y ĐHQG-HCM