Tái bổ nhiệm PGS.TS.DS. Lê Minh Trí giữ chức vụ Phó Trưởng khoa (Khoa Y ĐHQG-HCM)

2022-01-12 18:13:20

Chiều ngày 12/1/2022, tại Hội trường 512, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự. Ban Giám đốc ĐHQG-HCM và lãnh đạo các trường thành viên, đơn vị trực thuộc đến dự.

Theo đó, PGS.TS.DS Lê Minh Trí sẽ tiếp tục giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Khoa Y, phụ trách ngành Dược học.

PGS.TS Vũ Hải Quân – Giám đốc ĐHQG-HCM đã trao quyết định tái bổ nhiệm PGS.TS.DS. Lê Minh Trí giữ chức vụ Phó Trưởng khoa (Khoa Y ĐHQG-HCM).

Với kinh nghiệm chuyên môn, kinh nghiệm quản lý nhiều năm trong quá trình công tác thuộc lĩnh vực Dược học, PGS.TS.DS Lê Minh Trí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị Phó Trưởng khoa phụ trách ngành Dược học (Khoa Y ĐHQG-HCM) từ khi ĐHQG-HCM trao quyết định mở ngành Dược học cho Khoa Y đến nay.

Năm 2021, năm đầu tiên Khoa Y hoàn tất chu trình đào tạo ngành Dược học và chào đón khóa sinh viên đầu tiên tốt nghiệp cũng là bấy nhiêu năm Phó Giáo sư đồng hành và dìu dắt lứa dược sĩ đầu tiên trưởng thành từ ĐHQG-HCM.

Hy vọng với sự gắn bó, hiểu biết sâu sắc về Khoa Y, PGS.TS.DS. Lê Minh Trí sẽ cùng Ban Chủ nhiệm Khoa Y hoàn thành việc phát triển Khoa Y thành Trường ĐH Khoa học Sức khỏe như kỳ vọng của Ban giám đốc ĐHQG-HCM.

Nhân dịp này, toàn thể giảng viên, viên chức, người lao động, sinh viên Khoa Y kính chúc Thầy nhiều sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục có nhiều cống hiến, góp phần phát triển Khoa Y, ĐHQG-HCM nói riêng và ngành Dược nói chung.

———–

ĐC: Tòa nhà hành chính YA1, Đường Hải Thượng Lãn Ông, Khu Đô thị ĐHQG-HCM, P. Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương
ĐT: (028) 7102 1212
Website: http://www.medvnu.edu.vn