Thông báo “Buổi chuyên đề Sinh viên Răng Hàm Mặt làm chủ kế hoạch học tập và rèn luyện” năm 2022

2022-05-18 10:04:00

Căn cứ Kế hoạch số 379/KH-KY ngày 17 tháng 5 năm 2022 về việc tổ chức chuyên đề cho sinh viên Khoa Y năm học 2021-2022, ngành Răng Hàm sẽ có buổi chuyên đề “Sinh viên Răng Hàm Mặt làm chủ quá trình học tập và rèn luyện”.

1. Đối tượng, thời gian, địa điểm

a. Đối tượng
– Sinh viên ngành RHM năm 2
– Số lượng: 50 sinh viên
 b. Thời gian và địa điểm
– Thời gian: 09g00 – 11g30, thứ Bảy, ngày 21/5/2022.
– Địa điểm: Phòng 101, Nhà YA, KHOA Y- ĐHQG-HCM. P. Đông Hòa, Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
2. Diễn giả
– GS.TS.BS Hoàng Tử Hùng, Phó trưởng Khoa Y, Trưởng ngành RHM.
– NCS. Trần Lê Diễm Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển nguồn lực Việt.

3. Nội dung chương trình:

Tại Khoa Y ĐHQG-HCM, chương trình đào tạo dựa trên năng lực được thiết kế thông qua hệ thống các mô-đun. Đây là mô hình đào tạo tiên tiến hiện nay được áp dụng rộng rãi trên thế giới bởi những tính ưu việt như lấy người học làm trung tâm, đa dạng, mềm dẻo và dễ dàng cập nhật kiến thức mới. Với chương trình này, ngoài đảm bảo các yếu tố then chốt như trình độ đào tạo, yêu cầu về kiến thức, yêu cầu về kỹ năng nghề; các buổi seminar, sinh hoạt chuyên đề như trên được Khoa Y đưa vào chương trình đào tạo nhằm hướng đến sự chủ động của người học, tạo thói quen tự học tập, khuyến khích tinh thần tìm tòi, khám phá tri thức của sinh viên.

Với buổi chuyên đề “Sinh viên Răng Hàm Mặt làm chủ quá trình học tập và rèn luyện”, sinh viên sẽ được tiếp cận các nội dung chính như sau:

• Chuẩn mực đạo đức của sinh viên ĐHQG-HCM
  • Phương pháp học tập của sinh viên Răng Hàm Mặt trong lĩnh vực khoa học sức khỏe.
  • Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên

Kế hoạch chi tiết:

———————————————

KHOA Y – ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM

• ĐC: Tòa nhà hành chính YA1, Đường Hải Thượng Lãn Ông, Khu Đô thị ĐHQG-HCM, P. Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương
  • ĐT: (028) 7102 1212
  • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Medvnu.Fanpage