Thông báo học bổng cho sinh viên dân tộc năm 2022

2022-04-04 08:29:03

Căn cứ thông báo số 11-TB/HTHSSV ngày 23 tháng 03 năm 2022 của Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên, trực thuộc Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh về việc tiếp nhận hồ sơ dự xét học bổng cho sinh viên dân tộc năm 2022, Phòng Công tác sinh viên thông báo đến sinh viên thông tin học bổng như sau:

Số lượng – trị giá:

– Số lượng: 20 suất

– Trị giá: 2.000.000 đồng/ suất

Đối tượng – Tiêu chuẩn:

– Sinh viên là người dân tộc thiểu số đang theo học tại các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

– Có điểm trung bình năm học 2020 – 2021 đạt từ 7.5 trở lên (đối với các trường đào tạo theo niên chế) và 3.0 điểm trở lên (đối với các trường đào tạo theo tín chỉ) (điểm trung bình học kỳ 1 năm học 2021 – 2022 đối với sinh viên năm 1).

– Chưa nhận học bổng xã hội trong năm 2021.

– Ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, mồ côi, nhiệt tình tham gia công tác Đoàn thể, xã hội.

Hồ sơ học bổng bao gồm:

– Thư đề đạt nguyện vọng có xác nhận của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường, trong đó trình bày rõ hoàn cảnh gia đình (theo mẫu đính kèm hoặc tải tại website: www.sac.vn ).

– Thư giới thiệu trình bày rõ về hoàn cảnh gia đình và khát vọng học tập (tự viết, nội dung cụ thể, chi tiết về bản thân, công việc làm thêm …).

– Bản photo CMND, Thẻ Sinh viên.

– Bản sao giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách, gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo có xác nhận địa phương.

Hình thức nộp hồ sơ:

Sinh viên điền thông tin đăng ký xét học bổng tại link: https://forms.gle/SQr4pJGxoF6jwKd96 và chọn một trong 2 hình thức sau để nộp hồ sơ:

– Hình thức 1: Nộp hồ sơ trực tuyến tại link: https://dangky.sac.vn/hbsvdt

Lưu ý: Đính kèm File ảnh scan các loại giấy tờ minh chứng.

– Hình thức 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố.

Thời gian:

– Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến 17g00 ngày 31/3/2022 (Thứ năm).

– Thời gian thông báo kết quả: dự kiến 06/4/2021 (Thứ tư).

Thông tin chi tiết về học bổng vui lòng theo dõi tại website www.sac.vn . Mọi thắc mắc về học bổng, sinh viên vui lòng liên hệ phòng CTSV: P.107 – Tòa nhà Hành chính Y.A1, đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Hòa, TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Điện thoại: (028)71021212 – Ext 131 gặp Ms. Yến Nhi hoặc gửi email đến địa chỉ: ctsv.hotro@medvnu.edu.vn để được hướng dẫn.