VNUPO được thông qua hồ sơ Quỹ hỗ trợ IPSF APRO Membership Grant

2021-04-12 09:25:00

Vào ngày 01/03/2021, VNUPO đã chính thức được phê duyệt hồ sơ nhận quỹ hỗ trợ của IPSF APRO Membership Grant 2021. Đây là bước ngoặt đánh dấu sự phát triển của VNUPO để có thể phát triển hơn nữa, đem tên Việt Nam xuất hiện trên bản đồ IPSF APRO và các tổ chức quốc tế khác.

Hy vọng rằng trong tương lai sắp tới, VNUPO sẽ tiếp tục kết nối, xây dựng nền tảng giao lưu giữa sinh viên Dược Khoa Y ĐHQG-HCM với các sinh viên Dược toàn quốc tham gia các hoạt động thú vị và tuyệt vời của IPSF APRO.

Đôi nét về VNUPO:

+ 03/08/2019: Sinh viên Dược (Khoa Y ĐHQG-HCM) chính thức gia nhập và trở thành thành viên chính thức (Member in Association) của IPSF – Liên đoàn Sinh viên Dược Quốc tế với tên VNU HCM Pharmacy Organisation (VNUPO).

+ 25/09/2020: Thành lập CLB Học thuật Sinh viên Ngành Dược – Khoa Y ĐHQG-HCM.

+ 01/03/2021: Thông qua hồ sơ nhận quỹ hỗ trợ thành viên IPSF APRO Membership Grant 2021.

—————————————–

Xem thêm tin tức liên quan:

• Cảm ơn sự chung tay của các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp! Xem tại đây.