I. MỨC CHUẨN TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH THEO NĂM HỌC
1. Các môn Anh văn theo quy định của CTĐT
Sinh viên (SV) phải tích lũy đủ tín chỉ cho các môn Anh văn 1, Anh văn 2 và Anh văn 3 được quy định trong CTĐT.

Trước mỗi học kỳ có môn Anh văn 1, Anh văn 2 hoặc Anh văn 3, nếu SV không nộp chứng chỉ và xin miễn học môn Anh văn, SV sẽ được xếp lớp bắt buộc môn Anh văn phù hợp với trình độ mà không được hủy hoặc rút môn học đó (nếu không có lí do chính đáng như bệnh, tai nạn, bị hạn chế đăng ký số tín chỉ do học lực kém)

.2. Mức chuẩn trình độ tiếng Anh theo năm
SV phải đạt các mức điểm tối thiểu trong các kỳ đánh giá trình độ tiếng Anh: kỳ nhập học đầu năm 1 và trong quá trình họcở các năm của CTĐT. Các mức điểm trong bảng được tính theo IELTS.Đối với các mức chuẩn theo năm đào tạo, SV có thể nộp chứng chỉ tiếng Anh hoặc dự kiểm tra trình độ tiếng Anh theo dạng IELTS tại Khoa Y. Đây là những đợt kiểm tra trình độ tiếng Anh định kỳ trong quá trình học một CTĐT. Các mức điểm này phục vụ cho việc xét điều kiện học các môn cơ sở và chuyên ngành. Điểm này không được dùng để xét miễn học hay ghi điểm quy đổi.

Riêng SV thuộc CTĐT chất lượng cao, nếu không đủ điều kiện học Anh văn 1, thì không được học bất kỳ môn nào được dạy 100% bằng tiếng Anh. SV sẽ tham gia các khóa Anh văn tăng cường.
II. ĐỔI ĐIỂM TƯƠNG ĐƯƠNG GIỮA CÁC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH
 


Cho chương trình đại tràXem chi tiết về cách ghi điểm quy đổi cho các môn Anh văn 1, Anh văn 2, Anh văn 3.

Cho chương trình chất lượng caoXem chi tiết về cách ghi điểm quy đổi cho các môn Anh văn 1, Anh văn 2, Anh văn 3.
III. MỨC CHUẨN TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH XÉT TỐT NGHIỆP
1. SV từ khóa 2015 trở đi phải có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế (IELTS, TOEFL iBT, TOEFL ITP, FCE, CAE, KET, PET) hoặc chứng chỉ VNU-EPT đạt chuẩn để được xét công nhận tốt nghiệp. Chứng chỉ ngoại ngữ phải có đủ bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

2. Đối với SV khóa 2013 và 2014, chuẩn tiếng Anh xét tốt nghiệp áp dụng một trong các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL iBT, TOEFL ITP, FCE,CAE, KET, PET, TOEIC 4 kỹ năng, hoặc chứng chỉ VNU-EPT.3. Sinh viên đạt chuẩn tiếng Anh chính thức được xem đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào và đạt chuẩn tiếng Anh xét tốt nghiệp.

KHOA Y – ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM

  • ĐC: Tòa nhà hành chính YA1, Đường Hải Thượng Lãn Ông, Khu Đô thị ĐHQG-HCM, P. Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương
  • ĐT: (028) 7102 1212
  • Fanpage Facebook:https://www.facebook.com/Medvnu.Fanpage
  • Youtube/ Zalo/ Tiktok: Khoa Y ĐHQG-HCM