09 sinh viên Khoa Y đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt ĐHQG-HCM năm 2022

2022-12-13 10:37:35

Chiều 12/12/2022, tại Hội trường Trần Chí Đáo, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM tổ chức Liên hoan tuyên dương 275 Sinh viên 5 tốt cấp ĐHQG-HCM, trong đó gồm 18 gương Sinh viên 5 tốt tiêu biểu, 8 gương Sinh viên 5 tốt ba năm liên tục và 3 gương Sinh viên 5 tốt bốn năm liên tục. Sự kiện có sự tham dự của PGS.TS Vũ Hải Quân – Giám đốc ĐHQG-HCM.

Khoa Y vinh dự có 09 cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” ĐHQG-HCM năm 2022, trong đó có 02 đồng chí: Đinh Công Đĩnh (Chi đoàn Y2019) và Võ Bảo Quyên (Chi đoàn Y2020) đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt tiêu biểu.

Đồng chí Trương Thanh Ngân (Chi đoàn Y2019) đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt 3 năm liên tục và 06 đồng chí đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt ĐHQG-HCM năm 2022.

“Sinh viên 5 tốt” là hình mẫu người sinh viên toàn diện với các tiêu chí: “Đạo đức tốt – Học tập tốt – Thể lực tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt”. Với thành tích mà các bạn sinh viên đạt, PGS.TS Vũ Hải Quân – Giám đốc ĐHQG-HCM nhắn nhủ “Các em là những đại sứ truyền thông giới thiệu tới cộng đồng hình ảnh một hệ thống đại học năng động, sáng tạo, sẵn sàng gánh vác sứ mạng dẫn dắt và xây dựng xã hội.

Những cá nhân ưu tú được tuyên dương trong Liên hoan là minh chứng cho sự đầu tư đúng hướng của ĐHQG-HCM trong thời gian qua. Tôi kỳ vọng các Sinh viên 5 tốt sẽ trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp cho sự phát triển của thành phố và đất nước”.

Một số hình ảnh sinh viên Khoa Y được vinh danh tại buổi lễ:

Xem thêm các tin bài liên quan:

• Đội Công tác Xã hội Khoa Y nhận Bằng khen của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM. Xem tại đây.
  • Công bố danh sách sinh viên 5 tốt cấp ĐHQG-HCM năm 2022. Xem tại đây.
  • Đêm Gala “Chiến sĩ Blouse trắng và Tuyên dương sinh viên 5 Tốt”. Xem tại đây.
  • 02 sinh viên Khoa Y ĐHQG-HCM được tuyên dương tại chương trình “Vinh danh thủ khoa” năm 2021. Xem tại đây.
  • Tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp ĐHQG-HCM năm 2021Xem tại đây.
  • Sinh viên Khoa Y vinh dự nhận Học bổng của đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ươngXem tại đây.
  • Thủ khoa Tốt nghiệp Khoa Y ĐHQG-HCM xuất sắc nhận được học bổng của Quỹ học bổng Pony Chung năm 2021. Xem tại đây.
  • Sinh viên Khoa Y ĐHQG-HCM trở thành 1 trong 85 đại biểu Châu Á tham dự Asia World MUN Virtual Conference 2021. Xem tại đây.
  • Điểm qua thành tích đáng nể của nữ sinh Khoa Y ĐHQG-HCM được học bổng 30 triệu đồng từ Tập đoàn Panasonic 2021. Xem tại đây.
  • Sinh viên Khoa Y xuất sắc nhận được học bổng Posco Tj Park năm 2021. Xem tại đây.
  • Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và “Cán bộ trẻ tiêu biểu Khoa Y” năm 2019Xem tại đây.
  • Giải nhất cuộc thi “Hóa sinh Championship” mùa 3 thuộc về sinh viên Khoa YXem tại đây.