2020-01-10 15:29:00

Sau khi kết thúc cuộc họp và tham quan trực tiếp tại Khoa Y – ĐHQG TP HCM, phía Đại học Quốc gia Seoul (SNU) và Khoa Y đã đi đến thống nhất đẩy mạnh mối quan hệ giữa hai bên nhằm sớm hiện thực khóa chương trình liên kết đào tạo giảng viên và sinh viên Khoa Y ĐHQG-HCM theo chuẩn quốc tế và cung cấp nhiều cơ hội học bổng cho sinh viên.

Hai bên cũng bày tỏ mong muốn sớm có một ký kết MOA giữa SNU và Khoa Y tiến hành chương trình trao đổi nhân sự ở cấp độ đại học và sau đại học; GS. TS. BS. Hoàng Tử Hùng sẽ là người đầu mối. Bên cạnh đó phía SNU đề xuất thành lập Bộ môn Khoa học Cơ bản, bệnh viện tại Khu Đô thị ĐHQG-HCM để sinh viên thực hành và các chương trình đặc biệt khác.

Đại diện Ban lãnh đạo ĐHQG bày tỏ sẽ ghi nhận những ý kiến đóng góp của SNU và nhấn mạnh vào sự ủng hộ của ĐHQG-HCM đối với quá trình hợp tác giữa SNU với Khoa Y ĐHQG-HCM.

——————————————–

Xem thêm tin tức liên quan:

• Đại diện Khoa Y tham gia đoàn công tác của ĐHQG-HCM về dự án PHER tại Đại học Indiana, Hoa Kỳ. Xem tại đây.
  • Khoa Y tiếp đoàn công tác đến từ Viện nghiên cứu Y học – Bộ Y tế Đài Loan. Xem tại đây.
  • Khoa Y tổ chức chương trình trao đổi sinh viên với đại học Kindai, Nhật Bản. Xem tại đây.
  • Khoa Y ký kết hợp tác với Đại học Tzu Chi (Đài Loan) và Công ty HNB Genomics (Hàn Quốc). Xem tại đây.
  • Khoa Y tiếp đoàn Hiệp hội Y khoa Ishiikai – Trung tâm phát triển Nhật Bản. Xem tại đây.
  • Khoa Y ĐHQG-HCM tiếp đoàn công tác đến từ đại học Hallym (Hàn Quốc)Xem tại đây.
  • Khoa Y ĐHQG-HCM tiếp đón đoàn Đại học Y Semmelweis (Hungary). Xem tại đây.
  • Ký kết MOU giữa Khoa Y ĐHQG-HCM và Trung tâm nghiên cứu bệnh lý Gan của Trường Y, Đại học Johns HopkinsXem tại đây.
  • Thông báo Lễ ký kết hợp tác giữa Khoa Y ĐHG-HCM với Đại học Johns Hopkins. Xem tại đây.
  • Khoa Y họp trực tuyến với đại học Johns Hopkins. Xem tại đây.
  • Khoa Y đón tiếp đoàn ĐH Johns Hopkins (Hoa Kỳ) đến làm việc. Xem tại đây.
  • Khoa Y đón đoàn ĐH Bristol (Vương quốc Anh) đến làm việc. Xem tại đây.
  • Buổi giới thiệu hệ thống trao đổi tín chỉ ASEAN. Xem tại đây.
  • Buổi làm việc giữa ĐHQG-HCM, Khoa Y và Đại học quốc gia Seoul vào ngày 10/1/2020Xem tại đây.