Cập nhật thời gian đăng ký xét tuyển thẳng, ƯTXT thẳng theo quy chế tuyển sinh đại học 2022

2022-07-01 08:55:00

Khoa Y thông báo về việc nhận hồ sơ xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển thẳng theo quy chế của Bộ GD&ĐT trong đợt tuyển sinh đại học chính quy năm 2022 như sau:

1. Đối tượng: Thuộc 1 trong 2 đối tượng sau:
    – Đối tượng 1: Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba học sinh giỏi Quốc gia môn Sinh nếu đăng ký xét tuyển ngành Y khoa (CLC), Răng – Hàm – Mặt (CLC), Y học cổ truyền, Điều dưỡng. Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba học sinh giỏi Quốc gia môn Hóa nếu đăng ký xét tuyển ngành Dược học (CLC).
    – Đối tượng 2: Thí sinh thuộc đối tượng xét tuyển thẳng được quy định tại Khoản 4, Điều 8 của Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hiện hành của Bộ GDĐT phải có học lực giỏi trong 3 năm lớp 10, 11, 12. Trường hợp thí sinh trúng tuyển, phải học DBĐH 01 năm theo quy định của Khoa.

2. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ ĐKXT:
    Trước ngày 15/7/2022: Thí sinh nộp trực tiếp hoặc gửi bưu điện về Khoa theo địa chỉ: Phòng Đào tạo (P.108), Nhà Hành chính Khoa Y ĐHQG-HCM (YA1), Đường Hải Thượng Lãn Ông, Phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

3. Hồ sơ bao gồm:
    – Phiếu đăng ký xét tuyển (Điền thông tin vào phiếu và xác nhận của Hiệu trưởng). Mẫu phiếu của đối tượng 1. Mẫu phiếu của đối tượng 2.
    – Bản sao giấy chứng nhận đạt giải học sinh giỏi Quốc gia (nếu thuộc đối tượng 1);
    – Bản sao công chứng học bạ;
    – Bản sao công chứng CMND/CCCD;
    – Bản sao công chứng giấy khai sinh;
    – Bản sao công chứng hộ khẩu thường trú (nếu thuộc đối tượng 2)

Trường hợp thí sinh gửi bưu điện thì cần thực hiện các bước sau:
– Bước 1: Gửi bản scan từng trang của bộ hồ sơ qua email tuyensinh@medvnu.edu.vn
   Lưu ý: Tiêu đề email ghi theo cú pháp: “TT_Họ và tên_CMND/CCCD”.
Ví dụ: “TT_Nguyễn Văn A_0123456789”
– Bước 2: Gửi bưu điện bộ hồ sơ theo địa chỉ trên
Tư vấn phụ huynh: Gọi 0898 205 638 gặp ThS Nguyễn Tuấn Kiệt, phụ trách tuyển sinh.

KHOA Y – ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM
ĐC: Tòa nhà hành chính YA1, Đường Hải Thượng Lãn Ông, Khu Đô thị ĐHQG-HCM, P. Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương
ĐT: (028) 7102 1212
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Medvnu.Fanpage