Chương trình Đào tạo trực tuyến: Kháng sinh, Kháng viêm và Bệnh lý Tai Mũi Họng trong tình hình COVID-19 (Khóa 2)

2021-10-12 08:44:53

Hội Tai Mũi Họng Việt Nam và Khoa Y – Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng 2 đơn vị Pfizer và Sanofi tiếp tục tổ chức Chương trình Đào tạo trực tuyến: Kháng sinh, Kháng viêm và Bệnh lý Tai Mũi Họng trong tình hình dịch COVID-19 hiện nay (Khóa 2).

Chương trình nhằm cung cấp, bổ sung thêm kiến thức về kháng sinh, kháng viêm và bệnh lý Tai Mũi Họng trong tình hình dịch Covid-19 cho các Bác sĩ, nhân viên y tế trên cả nước, qua đó giúp các y bác sĩ cập nhật thêm kiến thức chuyên môn và có nhiều giải pháp ngăn ngừa sự lây lan, phát triển của dịch bệnh trong cộng đồng.

Chương trình đào tạo trực tuyến với sự tham gia của các Diễn giả là các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Kháng sinh, kháng viêm và Tai Mũi Họng tại Việt Nam sẽ thu hút nhiều Học viên là các Y bác sĩ và nhân viên Y tế trên cả nước. Thông tin cụ thể như sau:

1.  Tên chương trình: KHÁNG SINH, KHÁNG VIÊM VÀ BỆNH LÝ TAI MŨI HỌNG TRONG TÌNH HÌNH DỊCH COVID-19 HIỆN NAY (KHÓA 2)

2. Thời gian: 11:15 – 12:30, các ngày Thứ 3, 5, 7 từ 19/10 – 30/10/2021

3. Hình thức: Đào tạo trực tuyến trên nền tảng Zoom.

4. Chương trình chi tiếtFile poster đính kèm.

5. Quyền lợi khi tham dự:

– Miễn phí tham dự các lớp học

– Được cấp giấy chứng nhận khi tham gia chương trình (điều kiện: file poster đính kèm)

5. Link đăng ký:

Chương trình đào tạo trực tuyến là một cơ hội quý giá để Quý Đại biểu, Quý Bác sĩ và các em học sinh, sinh viên trên cả nước giao lưu học hỏi và trao đổi kiến thức cập nhật trong lĩnh vực Kháng sinh, Kháng viêm và bệnh lý Tai Mũi Họng.

Ban tổ chức xin trân trọng kính mời và mong nhận được sự tham gia nhiệt tình từ toàn bộ Quý Thầy/Cô, Quý Giảng viên, các anh chị và toàn bộ học sinh – sinh viên tham gia khóa học này.

Xem thêm các tin tức liên quan:

• Chương trình Đào tạo trực tuyến: “Cập nhật những bệnh lý Tai Mũi Họng thường gặp”. Xem tại đây.
  • Đào tạo trực tuyến “Kháng sinh, Kháng viêm và bệnh lý Tai Mũi Họng trong tình hình dịch COVID-19 hiện nay”. Xem tại đây.