Đoàn VĐV Khoa Y tham gia Hội thao Sinh viên ĐHQG-HCM 2022

2022-05-06 07:45:00

Sáng ngày 06/5/2022, lễ khai mạc Hội thao sinh viên ĐHQG-HCM đã chính diễn ra trong không khí sôi động.

Đoàn VĐV và CĐV Khoa Y đã cùng đến tham gia và hưởng ứng tích cực. Góp mặt tại hội thao năm nay, Khoa Y tham gia với 80 VĐV, tranh tài ở 8 môn thi đấu. Với tinh thần tham gia giao lưu, học hỏi từ các trường bạn và rèn luyện thể thao bên lề lịch học tập, thi cử dày đặc, các VĐV Khoa Y hứa hẹn sẽ hết mình, cống hiến cho khán giả những trận thi đấu đặc sắc.

Trong ngày thi đấu đầu tiên của hội thao vào 05/5/2022, Đội tuyển Bóng đá Nam – Nữ và Bóng rổ Nam Khoa Y đã ra quân với tinh thần tuyệt vời và thu nhận được các kết quả đầu tiên. Dù rất cố gắng, nhưng việc chưa có nhiều cơ hội luyện tập cùng nhau đãkhiến Đội tuyển Bóng đá Nam nữ để thua các trường bạn trong trận đầu ra quân.

Về phía Đội tuyển Bóng rổ Nam Khoa Y – nơi quy tụ những VĐV nhiệt huyết từ năm nhất đến năm sáu, tuy chưa có dịp thi đấu cùng nhau thường xuyên nhưng kỹ thuật cá nhân tốt và nhanh chóng bắt nhịp với đồng đội, Đội tuyển đã giành chiến thắng trước trường bạn.

Xin chúc mừng và ghi nhận tất cả những đóng góp, cống hiến hết mình của các VĐV Khoa Y. Chúc các bạn VĐV học tập, rèn luyện tốt và đạt kết quả cao trong Hội thao Sinh viên ĐHQG-HCM năm nay. Các bạn sinh viên Khoa Y cùng theo dõi lịch thi đấu và cổ vũ, tiếp lửa cho các VĐV của Khoa Y chúng ta nhé.

——————————————————–

KHOA Y – ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM

• ĐC: Tòa nhà hành chính YA1, Đường Hải Thượng Lãn Ông, Khu Đô thị ĐHQG-HCM, P. Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương
  • ĐT: (028) 7102 1212
  • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Medvnu.Fanpage
  • Youtube/ Zalo/ Tiktok: Khoa Y ĐHQG-HCM

——————————————————–

Xem thêm các tin tức liên quan:

• Hội thao truyền thống sinh viên Khoa Y lần XII năm 2022Xem tại đây.
  • Danh sách vận động viên và lịch thi đấu Hội thao sinh viên Khoa Y năm 2022Xem tại đây.
  • Những trận mở màn khí thế của Hội thao sinh viên Khoa Y năm 2022. Xem tại đây.
  • Tưng bừng khai mạc Hội thao sinh viên Khoa Y lần XII, năm 2022. Xem tại đây.
  • Bế mạc Hội thao sinh viên Khoa Y ĐHQG-HCM lần XII, năm 2022. Xem tại đây.
  • Đoàn VĐV Khoa Y tham gia Hội thao Sinh viên ĐHQG-HCM 2022. Xem tại đây.