Khoa Y tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội năm 2023

2023-03-13 15:30:00

Chiều ngày 12/3/2023, Khoa Y đã tổ chức thành công buổi tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội năm 2023.

Tại buổi tập huấn, các đồng chí cán bộ Đoàn, Ban cán sự lớp, Tổ trưởng, Tổ phó các Tổ Công đoàn Khoa Y được lắng nghe những chia sẻ rất tâm huyết, hữu ích về những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội đến từ diễn giả, khách mời là ThS. Dương Trọng Phúc – Phó Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng.

Bên cạnh đó, các đồng chí được trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm hay, trải nghiệm những bài tập thực hành bổ ích, gắn kết tập thể.

Buổi tập huấn qua đó đã góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ trong công tác Đoàn – Hội. Đồng thời, giúp các cán bộ Đoàn – Hội có thể phát huy sở trường của cá nhân, tập thể trong quá trình tổ chức, điều hành hoạt động phong trào; rèn luyện tác phong, phẩm chất đạo đức trong sáng, khát vọng vươn lên, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội ngày càng phát triển vững mạnh.

———————–