Nutifood trao học bổng 600 triệu đồng cho sinh viên ĐHQG-HCM

2020-07-23 08:20:16

Chiều 22/7/2020, ĐHQG-HCM và Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood (NutiFood) đã tổ chức lễ trao học bổng cho sinh viên ĐHQG-HCM. Đây là những sinh viên khuyết tật, mồ côi hoặc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng giàu nghị lực và ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Tại buổi lễ, 16 suất học bổng của NutiFood và 1 suất của một nhà hảo tâm ẩn danh đã dành cho 2 sinh viên Khoa Y, 2 sinh viên Trường ĐH Bách Khoa, 3 sinh viên Trường ĐH KHTN, 2 sinh viên Trường ĐH KHXH&NV, 3 sinh viên Trường ĐH Công nghệ Thông tin, 4 sinh viên Trường ĐH Kinh tế – Luật và 1 sinh viên Trường ĐH An Giang.

Tổng giá trị học bổng là 600 triệu đồng. Trong đó, tùy theo số năm học còn lại mà sinh viên nhận được số tiền học bổng tương ứng, cao nhất là 50 triệu đồng dành cho sinh viên năm I và thấp nhất là 10 triệu đồng dành cho sinh viên năm IV, năm V.

Đây sẽ là nguồn động viên và khích lệ rất lớn, tiếp sức cho các em viết tiếp ước mơ thành tài trong tương lai.

(Tin: Thanh PhươngẢnh: ĐHQG-HCM)