Sinh viên Khoa Y ĐHQG-HCM trở thành 1 trong 85 đại biểu Châu Á tham dự Asia World MUN Virtual Conference 2021

2021-06-15 08:10:56

Vượt qua 3417 hồ sơ đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn Châu Á, bạn Nguyễn Duy Nhất (Chi đoàn RHM2020) đã trở thành 01 trong số 85 đại biểu chính thức tham dự Hội nghị Asia World MUN Virtual (AWMUN VC) vào tháng 8 năm 2021.

AWMUN là Hội nghị về Mô hình của Liên hợp quốc mang chủ đề Rise-Up: Chống Khủng hoảng Thế giới thông qua hợp tác toàn cầu, dành cho thanh niên từ khắp nơi trên thế giới. Trong Hội nghị, các bạn thanh niên từ khắp nơi trên thế giới sẽ mang tiếng nói của mình góp phần lan tỏa thông điệp phòng chống khủng hoảng toàn cầu.

Bạn Nguyễn Duy Nhất sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Hội nghị với một Dự án về Ngăn ngừa lây truyền HIV và xâm hại tình dục ở Việt Nam.

Chúc bạn sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp tại Hội nghị lần này.

Hãy cùng đồng hành và ủng hộ bạn Duy Nhất các bạn nhé!

• KHOA Y – ĐẠI HỌC QUỐC GIA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
  • Địa chỉ: Tòa nhà hành chính Y.A1, đường Hải Thượng Lãn Ông, Khu Đô thị ĐHQG-HCM, phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương.