Thông báo Lễ ký kết hợp tác giữa Khoa Y ĐHG-HCM với Đại học Johns Hopkins

2020-11-21 21:03:13

Trong khuôn khổ hoạt động ký kết MOU giữa Khoa Y ĐHQG-HCM và Center of Excellence for Liver diseases của Trường Y, Đại học Johns Hopkins – Trường đại học được xếp hạng thứ 10 trong số các trường đại học tại Mỹ và thứ 10 trên thế giới theo U.S. News & World Report trong bảng xếp hạng năm 2019, cũng như thứ 13 toàn cầu trong Bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings năm 2019, P. KHCN & QHQT trân trọng thông tin đến các quý thầy/ cô và các bạn sinh viên về việc đăng ký tham gia buổi Lễ ký kết MOU.

🕛Thời gian: 2h – 4h ngày 24/11/2020,
📍Địa điểm: phòng 617, NĐH ĐHQG-HCM.

Tại buổi lễ, quý thầy/ cô và các bạn sinh viên sẽ được nắm bắt các thông tin và cơ hội được mở ra nhờ thỏa thuận ký kết MOU giữa hai đơn vị.

Đồng thời, PGS. BS. Doãn Đào, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Bệnh học Gan, trường Y, Đại học Jonhs Hopkins sẽ trực tiếp trình bày về chủ đề “Liver Cancer in Vietnam: Vision 2020 & Beyond” nhằm khái quát hóa các nỗ lực về đào tạo, tiếp cận sức khỏe cộng đồng, xu hướng nghiên cứu lâm sàng đang được thực hiện nhằm giải quyết gánh nặng bệnh tật gây ra bới ung thư gan tại Việt Nam và cùng thảo luận với các quý thầy/cô và các bạn sinh viên.

➡️ Để đăng ký tham dự, quý thầy/ cô và các bạn sinh viên vui lòng truy cập link đăng ký: https://tinyurl.com/y6evnh5o
(Link đăng ký sẽ đóng khi đủ số lượng đăng ký, các quy định chi tiết về trang phục, thời gian check-in và một số lưu ý khi tham dự sẽ được gửi qua email).

➡️ Sinh viên đăng ký tham gia hoạt động sẽ được ghi nhận và cộng điểm rèn luyện theo quy định.
Trân trọng.