Thông báo về chương trình TF-NUS LeaRN 2023

2023-03-09 10:52:00

Chương trình TF-NUS LeaRN (Temasek Foundation – NUS Leadership Enrichment and Regional Networking) trao cơ hội cho 30 sinh viên từ các quốc gia Đông Nam Á tham gia các hoạt động trao đổi văn hóa, kết nối và phát triển khả năng lãnh đạo tại Singapore, hướng đến mục tiêu nuôi dưỡng các thế hệ lãnh đạo châu Á tiếp theo.

Chi phí: Sinh viên được chọn sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí tham gia và chỗ ở tại Singapore trị giá 3,000 SGD. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ nhận được thêm hỗ trợ tài chính 1,500 SGD cho vé máy bay và sinh hoạt phí.

Lưu ý, sinh viên tự chi trả vé máy bay, sinh hoạt phí trước và sẽ nhận được hỗ trợ tài chính sau khi hoàn thành chương trình.

Thời gian: 03 tuần, từ ngày 03/7 – 21/7/2023.

Địa điểm: NUS, Singapore.

Chỉ tiêu: 02 sinh viên.

Điều kiện dự tuyển:

– Là sinh viên đang theo học tại các đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQG-HCM, có trình độ tiếng Anh tốt và thành tích học tập xuất sắc.

– Ưu tiên sinh viên có kinh nghiệm lãnh đạo và tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa, phục vụ cộng đồng.

– Sinh viên phải cam kết tham gia đầy đủ chương trình. Sinh viên không hoàn thành chương trình sẽ tự chi trả toàn bộ chi phí tham gia.

– Sinh viên đã tiêm đầy đủ vaccine ngừa Covid-19. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đường link: https://www.ica.gov.sg/enter-transit…/entering-singapore.

Hồ sơ dự tuyển:

– Sơ yếu lý lịch tiếng Việt và tiếng Anh.

– Bảng điểm tiếng Việt và bản dịch tiếng Anh có xác nhận bởi đơn vị đào tạo.

– Minh chứng trình độ ngoại ngữ.

– Minh chứng kinh nghiệm lãnh đạo, hoạt động ngoại khóa, phục vụ cộng đồng.

– 01 bản sao trang thông tin hộ chiếu (không cần công chứng).

Hình thức nộp hồ sơ: Sinh viên nộp hồ sơ về phòng QHQT theo địa chỉ P.204 – Tòa nhà Hành chính Y.A1, đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Hòa, TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Điện thoại: (028)71021212 – Ext 142. Thời hạn nhận hồ sơ: 14/3/2023