Tuyển sinh viên, học viên tham gia nghiên cứu khoa học

2021-04-15 09:13:00

Nhóm nghiên cứu về Ung thư thuộc Bộ môn Kỹ thuật Y sinh, Khoa Y ĐHQG -HCM đang cần tuyển:

• 5 sinh viên (từ năm 2 trở đi)
  • 2 hoặc 3 học viên cao học

Cho hướng nghiên cứu về chỉ thị sinh học trong chẩn đoán sớm ung thư. Dự án này nằm trong khuân khổ đề tài cấp C của ĐHQG-HCM hợp tác với các bệnh viện: Thống Nhất, Bình Dân,… Giảng viên hướng dẫn là TS. Nguyễn Minh Nam.

[Quyền lợi khi tham gia nghiên cứu]:

– Được hỗ trợ hóa chất, dụng cụ, trang thiết bị nghiên cứu và các kinh phí khác.

– Đảm bảo có công bố khoa học khi tốt nghiệp (tùy năng lực sinh viên/học viên).

– Có cơ hội tiếp cận và thực hiện nghiên cứu trên các trang thiết bị hiện đại

– Được tài trợ hoàn toàn các chi phí tham gia báo cáo tại các hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế.

– Được hướng dẫn những kỹ năng thí nghiệm, kỹ năng mềm, và kỹ năng nghiên cứu khoa học nâng cao, như viết bài báo, viết dự án.

– Được hỗ trợ trong quá trình tìm kiếm học bổng du học ngắn hạn hoặc học nghiên cứu sinh, tìm việc làm trong và ngoài nước.

– Tham gia trong một dự án cấp quốc gia, với các thành viên năng động và nhiệt huyết trong nhóm nghiên cứu.

—————————-

Các học viên quan tâm và có câu hỏi, xin vui lòng gửi thông tin về địa chỉ email: TS. Nguyễn Minh Nam (nmnam@medvnu.edu.vn)

Nội dung email:

1. Giới thiệu bản thân

2. Lý do muốn tham gia nghiên cứu

3. Mong đợi bản thân

4. Hướng nghiệp, định hướng tương lai…

Đính kèm bảng điểm tính đến thời điểm hiện tại.