Bế mạc Hội thao sinh viên Khoa Y ĐHQG-HCM lần XII, năm 2022

2022-04-24 16:27:05

Sau 09 ngày thi đấu, sáng nay 24/4/2022, Hội thao sinh viên Khoa Y ĐHQG-HCM đã chính thức khép lại với rất nhiều cung bậc cảm xúc. Trong thi đấu chắc chắn sẽ có kẻ thắng, người thua, thế nhưng sau Hội thao có lẽ tất cả đều là những người chiến thắng, chiến thắng trong đam mê, chiến thắng trong sự quyết tâm và chiến thắng trong tình đoàn kết mang tên “Khoa Y”.

Hội thao sinh viên Khoa Y là ngày hội thể thao truyền thống diễn ra hằng năm. Năm nay Hội thao được tổ chức từ ngày 16/4/2022 đến ngày 24/4/2022 với 9 môn thi đấu bao gồm: Bóng đá, Cầu lông, Bóng rổ, Bóng bàn, Cờ vua, Cờ tướng, Bơi lặn, Bóng chuyền, Kéo co. Hội thao quy tụ hơn 100 vận động viên đến từ các Chi đoàn cùng giao lưu học hỏi và quyết tâm tranh tài.

Mặc dù trong quá trình thi đấu không có vận động viên gặp chấn thương nặng tuy nhiên thời tiết không thuận lợi cũng gây không ít khó khăn cho quá trình tổ chức và thi đấu. Thế nhưng điều đó dường như không ngăn cản được tinh thần nhiệt huyết, tích cực của các vận động viên thể hiện qua những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính trong từng tỉ số, từng bàn thắng.

Diễn ra thành công tốt đẹp, Hội thao thực sự đã tạo một môi trường, sân chơi lành mạnh cho sinh viên Khoa Y có dịp rèn luyện sức khỏe, tạo cơ hội thi đua, học tập lẫn nhau. Qua đó, nâng cao ý chí, đoàn kết trong học tập và rèn luyện, tăng cường giao lưu kết nối sinh viên ở các ngành học, các khóa học trong toàn Khoa.

Hội thao năm 2022 hy vọng sẽ tạo tiền đề cho hội thao các năm tiếp theo ngày càng phát triển, góp phần rèn luyện thể chất cho sinh viên. Đồng thời qua hội thao cũng phát hiện thêm nhiều nhân tố xuất sắc bổ sung vào Đoàn thể thao Sinh viên Khoa Y để tiếp tục luyện tập, bồi dưỡng để thi đấu Hội thao cấp ĐHQG-HCM và các giải thể thao khác.

Dự lễ bế mạc sáng nay có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Văn Long – Giảng viên Giáo dục thể chất, Trung tâm TDTT ĐHQG-HCM; ThS. Nguyễn Đình Sơn – Phó Bí thư Chi bộ Khoa Y, Trưởng phòng Công tác sinh viên; ThS.Lê Quang Huy – Trưởng Ban QLDAXD Khoa Y; ThS.DS. Nguyễn Văn Hà – Phó Bí thư Đoàn Khoa cùng các thầy cô Phòng CTSV, các Đ/c BCH Đoàn Khoa và đông đảo vận động viên, cổ động viên và sinh viên.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Kết quả Hội thao 2022:

+ Giải Nhất: Lớp Y2017;
+ Giải Nhì: Lớp Y2020;
+ Giải Ba: Lớp Y2021

* Giải Vua phá lưới: Đặng Hoàng Thành lớp Y2020 với 11 lần ghi bàn thắng.

——————————————————————-

KHOA Y – ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM

• ĐC: Tòa nhà hành chính YA1, Đường Hải Thượng Lãn Ông, Khu Đô thị ĐHQG-HCM, P. Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương
  • ĐT: (028) 7102 1212
  • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Medvnu.Fanpage
  • Youtube/ Zalo/ Tiktok: Khoa Y ĐHQG-HCM

——————————————————————-

Xem thêm các tin tức liên quan:

• Hội thao truyền thống sinh viên Khoa Y lần XII năm 2022. Xem tại đây.
  • Danh sách vận động viên và lịch thi đấu Hội thao sinh viên Khoa Y năm 2022. Xem tại đây.
  • Những trận mở màn khí thế của Hội thao sinh viên Khoa Y năm 2022. Xem tại đây.
  • Tưng bừng khai mạc Hội thao sinh viên Khoa Y lần XII, năm 2022. Xem tại đây.
  • Bế mạc Hội thao sinh viên Khoa Y ĐHQG-HCM lần XII, năm 2022. Xem tại đây.
  • Đoàn VĐV Khoa Y tham gia Hội thao Sinh viên ĐHQG-HCM 2022. Xem tại đây.