Một số dịch vụ tiện ích dành cho sinh viên tại Khu đô thị ĐHQG-HCM

2023-09-02 11:08:25

Ngoài môi trường học tập thân thiện, các dịch vụ tiện ích cũng là một phần không thể thiếu trong đời sống sinh viên. Chính vì thế, để các bạn có thể bỏ túi một vài địa điểm ẩm thực, không gian học nhóm, tán gẫu hay giải trí sau những giờ học căng thẳng, bài viết dưới đây sẽ bật mí cho các bạn ngay nhé.

Chúc các bạn một hành trình đại học thật vui tươi, rực rỡ và trang bị được nhiều kiến thức quý giá.

Phương tiện di chuyển:

Các tuyến xe buýt đến Tòa nhà hành chính Y.A1.

Hướng dẫn sử dụng e-office (nộp đơn thư)

Huong-dan-su-dung-e-Office-2Download

PHÒNG CHĂM SÓC Y TẾ DÀNH CHO CÁN BỘ VÀ SINH VIÊN KHOA Y

Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và trải nghiệm học tập cho người học, Khoa Y luôn đảm bảo mọi sinh viên, giảng viên và cán bộ đều được thụ hưởng môi trường làm việc, học tập an toàn và thân thiện.

Ngoài đội ngũ giảng viên là những bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng với năng lực chuyên môn cao có thể đồng hành cùng sinh viên về học tập lẫn sức khỏe, phòng y tế của Khoa Y luôn sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề thường gặp, như:

+ Sơ cứu vết thương;

+ Cung cấp các loại thuốc không kê đơn;

+ Đưa ra những khuyến nghị về sức khỏe như: vấn đề ăn uống, hạn chế các chất kích thích, những căn bệnh hoặc lo ngại về sức khỏe thường gặp…

👉👉Phòng y tế của Tòa Y.A1 đặt tại P.105, Y.A1, Đường Hải Thượng Lãn Ông, Khu Đô thị ĐHQG-HCM.