Hướng dẫn đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học & công nghệ cấp ĐHQG-HCM

2024-03-17 13:56:32

Sáng 15/3/2024, Ban Khoa học và Công nghệ ĐHQG-HCM đã có buổi tập huấn, hướng dẫn đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học cấp Đại học Quốc gia TP.HCM dành cho các thầy cô đến từ Khoa Y, Trường Phổ thông năng khiếu, Trung tâm nghiên cứu vật liệu cấu trúc Nano và phân tử. Buổi tập huấn do Khoa Y chủ trì tổ chức.

Tại đây, PGS.TS Huỳnh Thanh Công – Phó trưởng Ban Khoa học và Công nghệ ĐHQG-HCM cùng các thành viên đã có những hướng dẫn cụ thể về thời gian, quy trình, điều kiện đăng ký đề tài; Cách thức triển khai thực hiện và nghiệm thu đề tài. Hiện ĐHQG – HCM đang triển khai các đề tài nghiên cứu khoa học & công nghệ loại A,B và C. Tại buổi tập huấn, Ban Khoa học và công nghệ ĐHQG-HCM cũng đã ghi nhận và giải đáp trực tiếp nhiều thắc mắc của các thầy cô xoay quanh vấn đề đăng ký và triển khai đề tài.

Buổi tập huấn, hướng dẫn ngày hôm nay có ý nghĩa rất quan trọng, giúp thầy cô có cái nhìn tổng quát, từ đó lên ý tưởng và đăng ký đề tài phù hợp, nhanh chóng, chính xác và đúng thời hạn.

————————–