Đoàn Khoa Y tuyên dương sinh viên 5 tốt và cán bộ đoàn tiêu biểu

2023-04-02 15:06:37

Tháng Ba – tháng Thanh niên, Đoàn Khoa Y ĐHQG-HCM đã tổ chức rất nhiều hoạt động sôi nổi, thể hiện tinh thần của sinh viên thời hội nhập: năng động, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Khép lại tháng Thanh niên rực rỡ này, Đoàn Khoa Y cũng đã tuyên dương Sinh viên 5 Tốt và Cán bộ Đoàn tiêu biểu, các bạn sinh viên đã có những thành tích xuất sắc trong học tập, các hoạt động tình nguyện, hội nhập, các hoạt động rèn luyện thể chất, với tinh thần tuân thủ Quy chế nhà trường, chấp hành Pháp luật.

Xin được chúc mừng những sinh viên ưu tú, các thế hệ cán bộ Đoàn của Khoa Y, luôn cống hiến hết mình, luôn đoàn kết, sáng tạo, không ngừng phấn đấu trong học tập và rèn luyện. Mong rằng các bạn vẫn tiếp tục cố gắng phấn đấu hết sức trẻ của mình trong tương lai!

Một số hình ảnh của buổi lễ tuyên dương: