Tiếp sức mùa thi năm 2022

2022-07-08 18:34:45

Chiều nay 8/7/2022, hơn 1 triệu thí sinh đã hoàn tất kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 với nhiều cảm xúc khó tả, vui mừng có, nuối tiếc có, cố gắng có, lo lắng có; bởi lẽ đây là kỳ thi quan trọng nhất, đánh dấu 12 năm đèn sách đã khép lại, đồng thời sẽ mở ra những chặng đường mới, cơ hội mới.

Thấu hiểu những tâm tư của sĩ tử, các chiến sĩ tình nguyện của Khoa Y đã có mặt rất sớm từ ngày đầu tập trung nghe phổ biến nội quy cho đến khi kết thúc môn thi cuối cùng, để cổ vũ tinh thần, gửi những vật phẩm tiếp sức cho các bạn.

Sự tiếp sức này có thể không quá lớn về mặt vật chất nhưng cũng phần nào giúp các sĩ tử cảm thấy ấm lòng và tự tin hơn để tập trung hoàn thành bài thi tốt nhất. Và để có thêm những cẩm nang hỗ trợ thí sinh, những chai nước giải nhiệt hay những phần bánh nhỏ tiếp năng lượng, Khoa Y một lần nữa trân trọng cảm ơn các đơn vị đồng hành, sự nhiệt tình của các tình nguyện viên, đặc biệt cảm ơn Tập đoàn Thiên Long đã đồng hành cùng chúng tôi tiếp sức cho sĩ tử trên hành trình vượt vũ môn để chạm đích thành công.

Tin: N.H.P.T – Ảnh: Đoàn Khoa Y

KHOA Y – ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM
ĐC: Tòa nhà hành chính YA1, Đường Hải Thượng Lãn Ông, Khu Đô thị ĐHQG-HCM, P. Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương
ĐT: (028) 7102 1212
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Medvnu.Fanpage
Youtube/ Zalo/ Tiktok: Khoa Y ĐHQG-HCM

Xem thêm các tin tức liên quan:

• [Mùa hè xanh 2022] – Hoàn tất 750m đường giao thông nông thôn tại Tam Nông, Đồng Tháp. Xem tại đây.
  • [Mùa hè xanh 2022] – Sôi nổi các hoạt động tuần 2. Xem tại đây.
  • [Mùa hè xanh 2022] – Hoạt động khám bệnh, cấp thuốc cho người dân. Xem tại đây.
  • Các chiến sĩ Mùa hè xanh Khoa Y hăng hái thực hiện nhiệm vụ tại Tam Nông, Đồng Tháp. Xem tại đây.
  • Đoàn viên Khoa Y ĐHQG-HCM sôi nổi với các hoạt động chào mừng 26/3. Xem tại đây.
  • Đội CTXH Khoa Y tổ chức đại hội nhiệm kỳ VII. Xem tại đây.
  • Đăng ký tham gia các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022)Xem tại đây.
  • Tổng kết chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2022Xem tại đây.
  • Xuân tình nguyện 2022 – Trao thư cho chiến sĩ biên phòng. Xem tại đây.
  • Xuân tình nguyện 2022 – Đội hình Xuân Bệnh ViệnXem tại đây.
  • Xuân tình nguyện 2022 – Phát động hoạt động “Việt Nam và nét đẹp văn hóa ngày Tết”Xem tại đây.
  • Xuân tình nguyện 2022 – Warm Blood 4.0 Giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại. Xem tại đây.
  • Xuân tình nguyện 2022 chính thức ra quânXem tại đây.
  • Xuân tình nguyện 2021Xem tại đây.
  • Xuân Tình Nguyện 2020Xem tại đây.

Khoa Y ĐHQG-HCM trong hành trình chống dịch Covid-19:

• Những tình nguyện viên vừa học, vừa tham gia chống dịchXem tại đây.
  • Sinh viên Khoa Y ĐHQG-HCM vừa “học” vừa “thực hành” chống dịchXem tại đây.
  • Giảng viên từng là F0 quay lại giúp F0… Xem tại đây.
  • Nhật ký chống dịch của sinh viên y, dược. Xem tại đây.
  • Thanh niên thì ngại gì gian khó..Xem tại đây.
  • Khoa Y ĐHQG-HCM triển khai Gian hàng 0 đồng “Cùng sinh viên vượt đại dịch”Xem tại đây.
  • Cả khoa “thi môn… Dập dịch COVID-19”. Xem tại đây.
  • Vững tâm vì đã có hậu phươngXem tại đây.
  • Mỗi người một việc, sắt son một niềm tin chiến thắngXem tại đây.
  • Bạn trẻ TPHCM với mùa hè nghĩa tìnhXem tại đây.
  • Những chiếc bánh nghĩa tình: Cùng nhau chúng ta sẽ làm tốtXem tại đây.
  • Nhắn với sinh viên tham gia chống dịch: “Tụi con đã đậu học phần y đức”Xem tại đây.
  • Những chiến sĩ áo trắng tương lai tiếp sức trên “mặt trận” chống Covid-19Xem tại đây.
  • Sinh viên Y TP.HCM trưởng thành từ “mệnh lệnh trái tim”Xem tại đây.
  • Sự động viên – Món quà ý nghĩa nhất! Xem tại đây.