Khoa Y đón tiếp đoàn công tác đến từ Khoa Răng – Hàm – Mặt, Đại học quốc gia Seoul

2024-03-26 14:36:00

Sáng 26/3, Khoa Y đã vinh dự đón tiếp đoàn công tác đến từ Khoa Răng – Hàm – Mặt, Đại học quốc gia Seoul (Seoul National University School of Dentistry) tham quan, tìm hiểu và đặt mối quan hệ hợp tác học thuật trong tương lai.

Tham gia buổi làm việc, về phía đối tác có GS. Ho-Beom Kwon, Trưởng Khoa Răng – Hàm – Mặt SNU; GS. Sung-Dae Cho, Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên; GS. Ji-Man Park, Phó Trưởng Phòng Kế hoạch & Điều phối; GS. Eunhee Kang, Giáo sư nghiên cứu/Trung tâm Nha khoa Tương lai.

Tiếp đoàn về phía Khoa Y có GS.TS.BS. Đặng Vạn Phước, Trưởng Khoa; GS.TS.BS. Trần Quyết Tiến, Phó Trưởng Khoa; PGS.TS.BS. Phạm Anh Vũ Thụy, Trưởng phòng Đào tạo và phòng Sau đại học, Phụ trách ngành Răng – Hàm – Mặt cùng các thầy cô là giảng viên của ngành.

Tại buổi làm việc hai bên đã chia sẻ về mô hình đào tạo, cơ sở vật chất, đồng thời thảo luận phương hướng hợp tác, chuẩn bị cho việc ký kết biên bản ghi nhớ trong thời gian tới với nhiều lĩnh vực như: trao đổi sinh viên, giảng viên; trao đổi học thuật thông qua các hội nghị, hội thảo chuyên môn; hợp tác nghiên cứu khoa học; hỗ trợ sinh viên du học.

———————–

———————————

Xem thêm tin tức liên quan:

• Khoa Y ký kết MOU với Khoa Dược, Đại học Mahidol (Thái Lan). Xem tại đây
  • Đại diện Khoa Y tham gia đoàn công tác của ĐHQG-HCM về dự án PHER tại Đại học Indiana, Hoa Kỳ. Xem tại đây.
  • Khoa Y tiếp đoàn công tác đến từ Viện nghiên cứu Y học – Bộ Y tế Đài Loan. Xem tại đây.
  • Khoa Y tổ chức chương trình trao đổi sinh viên với đại học Kindai, Nhật Bản. Xem tại đây.
  • Khoa Y ký kết hợp tác với Đại học Tzu Chi (Đài Loan) và Công ty HNB Genomics (Hàn Quốc). Xem tại đây.
  • Khoa Y tiếp đoàn Hiệp hội Y khoa Ishiikai – Trung tâm phát triển Nhật Bản. Xem tại đây.
  • Khoa Y ĐHQG-HCM tiếp đoàn công tác đến từ đại học Hallym (Hàn Quốc)Xem tại đây.
  • Khoa Y ĐHQG-HCM tiếp đón đoàn Đại học Y Semmelweis (Hungary). Xem tại đây.
  • Ký kết MOU giữa Khoa Y ĐHQG-HCM và Trung tâm nghiên cứu bệnh lý Gan của Trường Y, Đại học Johns HopkinsXem tại đây.
  • Thông báo Lễ ký kết hợp tác giữa Khoa Y ĐHG-HCM với Đại học Johns Hopkins. Xem tại đây.
  • Khoa Y họp trực tuyến với đại học Johns Hopkins. Xem tại đây.
  • Khoa Y đón tiếp đoàn ĐH Johns Hopkins (Hoa Kỳ) đến làm việc. Xem tại đây.
  • Khoa Y đón đoàn ĐH Bristol (Vương quốc Anh) đến làm việc. Xem tại đây.
  • Buổi giới thiệu hệ thống trao đổi tín chỉ ASEAN. Xem tại đây.
  • Buổi làm việc giữa ĐHQG-HCM, Khoa Y và Đại học quốc gia Seoul vào ngày 10/1/2020Xem tại đây.