[HỘI THẢO QUỐC TẾ] "Việt Nam - Đài Loan: Hợp tác trong lĩnh vực Y học cổ truyền"

2019-06-03 13:56:00

Chiều ngày 03/6/2019 tại phòng 512, Nhà Điều hành Đại học Quốc gia TP.HCM đã diễn ra buổi hội thảo quốc tế “Việt Nam – Đài Loan: Hợp tác trong lĩnh vực Y học cổ truyền”. Hội thảo có sự tham dự của các đại biểu đến từ ĐHQG-HCM, ĐH Thủ Dầu Một, sinh viên Khoa Y- ĐHQG và các đại biểu đến từ Đài Loan, Trung Quốc. Tại buổi hội thảo, đại diện đến từ các nước đã có những báo cáo về các công trình nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Y học cổ truyền:

+ GS.TS.BS. Chia-Yen Dai, Khoa Nội tiêu hóa, Tổng thư ký trường ĐH Cao Hùng (Đài Loan).
+ GS.TS.Fang-Rong Chang, Giám đốc Viện Nghiên cứu Quốc gia về Dược liệu, Bộ Y tế (Đài Loan).
+ PGS.TS.Lê Thị Lý, Đại học Quốc tế, ĐHQG- HCM.
+ PGS.TS.BS.Nguyễn Thị Bay, Trưởng Bộ môn Y học Cổ truyền, Khoa Y, ĐHQG- HCM.
+ TS.Phạm Tấn Thi, Đại học Bách Khoa, ĐHQG- HCM.
+ TS.Nguyễn Minh Hiền, Khoa Y ĐHQG- HCM.
+ TS. Nguyễn Thị Liên Thương, Đại học Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Sau 4 giờ trao đổi tích cực, buổi Hội thảo đã kết thúc thành công