Khoa Y ĐHQG-HCM tuyển dụng giảng viên ngành Răng Hàm Mặt

2022-09-27 11:02:06

Khoa Y – Đại học Quốc gia TP.HCM có nhu cầu tuyển dụng Giảng viên Ngành Răng Hàm Mặt như sau:

1. Số lượng: không giới hạn

2. Mô tả công việc:

– Giảng dạy các môn học chuyên ngành trong chương trình đào tạo ngành RHM;

– Đánh giá học liệu và góp ý sửa chữa chương trình đào tạo các môn học ngành RHM;

– Tham gia làm đề kiểm tra, đề thi, coi thi các môn trong chương trình đào tạo ngành RHM;

– Tham gia làm công tác lâm sàng các bệnh viện thực hành đối tác;

– Thực hiện các nhiệm vụ giảng viên theo quy định của Bộ Giáo dục – Đào tạo.

3. Tiêu chuẩn ứng tuyển:

Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Thạc sĩ hoặc Bác sĩ nội trú ngành Răng hàm Mặt trở lên;

Kinh nghiệm: Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm giảng dạy hoặc kinh nghiệm làm việc trong các Bệnh viện.

4. các phúc lợi dành cho người làm việc

Được làm việc lâu dài, ổn định trong một môi trường năng động, uy tín học thuật và nghiên cứu;

Được hưởng mức lương và thưởng theo quy định nhà nước;

Được tham gia các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, khám sức khoẻ định kỳ.

5. Hồ sơ dự tuyển:

– Đơn xin việc (không theo mẫu và phải trình bày rõ nguyện vọng);

– Lý lịch công dân có chứng thực (thời hạn không quá 1 năm);

– CMND/CCCD chứng thực sao y bản chính;

– Lý lịch khoa học;

– Các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm kết quả học tập có chứng thực sao y bản chính;

– Giấy khám sức khỏe (không quá 6 tháng);

– Chứng chỉ tin học và ngoại ngữ (có thể bổ sung khi làm việc);

– Hình thẻ 3×4 (3 tấm);

Lưu ý: Các giấy tờ vui lòng đánh máy, hồ sơ phải đóng vào túi đựng hồ sơ, bìa hồ sơ ghi rõ các thông tin cá nhân. Không nhận hồ sơ nộp hộ. Không trả lại hồ sơ cho ứng viên không trúng tuyển.

6. Thời hạn và nơi nhận:

Cách thức nộp hồ sơ: Giờ hành chính từ 08h00 đến 16h00 các ngày làm việc thứ 2 đến thứ 6 từ ngày thông báo đến ngày 15/10/2022.

Nộp trực tiếp tại Phòng 214, Phòng Tổ chức Hành chính, Nhà hành chính YA1, Đường Hải Thượng Lãn Ông, Khu đô thị Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương.

Các thông tin tham khảo thêm, vui lòng xem tại website: http://medvnu.edu.vn hoặc liên hệ điện thoại số 028.7102.1212.

—————————————————-

Xem thêm tin tức liên quan:

• Khoa Y ĐHQG-HCM tuyển dụng 05 nhân sự cho 03 vị trí. Xem tại đây.
  • Tuyển dụng 02 vị trí chuyên viên truyền thông. Xem tại đây.
  • Tuyển dụng vị trí chuyên viên Đào tạo Sau đại học. Xem tại đây.
  • Tuyển dụng chuyên viên Đảm bảo chất lượng và chuyên viên Khảo thí. Xem tại đây.
  • Tuyển dụng chuyên viên Truyền thông và chuyên viên Quan hệ đối ngoại. Xem tại đây.