Chương trình học bổng Christina Noble Education Programme dành cho sinh viên năm 2 (năm học 2024-2025)

2024-04-29 14:54:26

Căn cứ Công văn số 45/QPT-TT&QHDN V/v thông báo triển khai chương trình học bổng do CNCF tài trợ, Phòng CTSV thông báo đến sinh viên thông tin chương trình học bổng như sau:

1. Số lượng học bổng: 05 suất.

2. Giá trị học bổng: 23.000.000đ/suất (Hai mươi ba triệu đồng), trao thành 02 đợt.

3. Điều kiện xét tuyển:

Sinh viên năm 2 (tính theo năm học 2024 – 2025);
Ưu tiên các sinh viên nhận học bổng 01 lần vào năm học đầu tiên từ tổ chức khác;
Thành tích học tập từ khá trở lên;
Thuộc một trong các đối tượng: Gia đình khó khăn về kinh tế; Vùng sâu vùng xa; Dân tộc thiểu số; Khuyết tật;
*Lưu ý: sinh viên được xét chọn sẽ được cam kết tài trợ học bổng cho các năm học tiếp theo.

4. Hồ sơ bản cứng gồm:

• 02 ảnh thẻ 4×6;
  • Căn cước công dân (bản sao công chứng);
  • Bảng điểm (có xác nhận của Khoa Y);
  • Hồ sơ ứng tuyển (bản điện tử và bản giấy), theo mẫu (CNEP – APPLICATION FORM – 3 YEARS);
  • Sổ hộ nghèo/cận nghèo/giấy xác nhận gia đình thuộc diện khó khăn/vùng sâu vùng xa/dân tộc thiểu số của chính quyền địa phương/giấy xác nhận khuyết tật;
  • Giấy chứng nhận, Bằng cấp, Bằng khen cho các hoạt động ngoại khoá, phong trào, học thuật khác (nếu có);
  • Hồ sơ chứng minh thuộc đối tượng tuyển sinh (nếu có).

5. Hình thức và thời gian nộp hồ sơ:

Sinh viên nộp các file mềm hồ sơ tại link: https://forms.gle/VDh28GfvDN1tPJM7A

Sau đó gửi file cứng hồ sơ về P.CTSV theo địa chỉ P.107 – Tòa nhà Hành chính Y.A1, đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Hòa, TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Điện thoại: (028)71021212.
Sinh viên lưu ý cần nộp hồ sơ bản file mềm và file cứng theo yêu cầu.
Thời hạn nhận hồ sơ bản cứng và bản mềm: đến hết ngày 14/5/2024 (thứ ba).
Mọi thắc mắc về học bổng, sinh viên vui lòng liên hệ phòng CTSV: P.107 – Tòa nhà Hành chính Y.A1, đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Hòa, TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Điện thoại: (028)71021212 – Ext 131 gặp Chuyên viên Nguyễn Thị Yến Nhi hoặc gửi email đến địa chỉ: ctsv.hotro@medvnu.edu.vn để được hướng dẫn.