Gợi ý chất liệu thiết kế logo Trường ĐH Khoa học sức khỏe

2024-05-01 12:36:50

Để giúp các nhà thiết kế đồ họa có thêm chất liệu hoàn thành tác phẩm dự thi của mình, bên dưới là những thông tin trọng tâm về Trường:

🔸Tên tiếng Việt: Trường Đại học Khoa học Sức khỏe, ĐHQG-HCM
🔸Tên Tiếng Anh: University of Health Sciences, Viet Nam National University Ho Chi Minh City.
🔸Tên viết tắt: VNUHCM-UHS

• Giá trị cốt lõi: “Nhân văn – Chuyên nghiệp – Năng động – Sáng tạo”.
  • Triết lý giáo dục: “Giáo dục toàn diện, người học là trung tâm”.
  • Đặc điểm: Là trường đại học thành viên của hệ thống ĐHQG-HCM, kế thừa những giá trị của ĐHQG-HCM và Khoa Y. Logo Trường có thể mang bản sắc đặc thù của lĩnh vực giáo dục, y tế hoặc liên quan đến sức khỏe, hạnh phúc, được cách điệu hiện đại.
  • Con số liên quan gồm: Số 2009 – Năm thành lập nguyên thủy hoặc Số 5 – đại diện cho 5 ngành tiên khởi.
***THÔNG TIN CUỘC THI:

Cuộc thi Sáng tác biểu trưng trường Đại học Khoa học Sức khỏe, ĐHQG-HCM gồm 2 vòng, diễn ra từ ngày 16/4 – 30/5 dành cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài Khoa Y.

Tại vòng sơ khảo, hội đồng chuyên môn sẽ chấm và chọn ra 11 tác phẩm có điểm cao nhất vào vòng chung khảo. Ở vòng chung khảo, Ban giám khảo sẽ đánh giá sâu hơn giá trị nghệ thuật, tính sáng tạo, ý tưởng tạo hình, thông điệp. Từ đó chọn tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải Ấn tượng trị giá 30 triệu đồng và sử dụng làm biểu trưng chính thức của trường.

Ngoài giải Ấn tượng, Ban tổ chức còn trao 10 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 1 triệu đồng. Các tác phẩm đoạt giải sẽ được trao tại Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa Y và đón nhận quyết định thành lập Trường ĐH Khoa học sức khỏe.

✅✅Tác phẩm dự thi file mềm gửi về email: tttt@medvnu.edu.vn. Bản cứng được gửi qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Phòng Truyền thông Khoa Y – P.201, tòa nhà hành chính YA1, Khu Đô thị ĐHQG-HCM, đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. ĐT: (028) 7102 1212 – Số máy nhánh: 178.

———————