Mùa Hè Xanh cho các bệnh nhi

2023-07-28 11:23:31

Sáng ngày 24/7, đội hình Công Tác Xã Hội đã phối hợp với Khoa Tim mạch – bệnh viện Nhi Đồng 1 và đội hình Văn Hoá tổ chức chương trình tình nguyện “Mùa hè cho em” tại Khoa Tim mạch – bệnh viện Nhi Đồng 1.

Hoạt động đã trao tặng 80 phần quà bao gồm sách – truyện, đồ chơi cùng với các thực phẩm như bánh, sữa để gửi tới các bệnh nhi khoa Tim mạch và khoa Ngoại tim mạch. Những món quà tuy nhỏ nhưng mang theo ý nghĩa tiếp thêm động lực, niềm vui để các em vượt qua bệnh tật.

Thay mặt đội hình Công Tác Xã Hội, Ban chỉ huy chiến dịch Mùa hè xanh Khoa Y ĐHQG-HCM 2023 xin gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc đến PGS.TS.BS. Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc bệnh viện Nhi Đồng 1, ThS.BSCKII. Quan Thuỷ Tiên – Giảng viên bộ môn Nhi đã nhiệt tình giúp đỡ đội hoàn thành chương trình. Xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến Quý nhà tài trợ – Bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền cùng các nhà hảo tâm, các bạn sinh viên đã sẻ chia, đóng góp tạo nên thành công trọn vẹn cho hoạt động.

————