Thông báo mở cổng đăng ký xét tuyển đại học chính quy 2022

2022-05-25 12:13:35

Để tham gia đăng ký xét tuyển (ĐKXT) vào Khoa Y năm 2022, thí sinh cần thực hiện khai báo phiếu ĐKXT trực tuyến và nộp bộ hồ sơ giấy về Khoa Y theo địa chỉ: Phòng Đào tạo (P.108), Nhà hành chính Khoa Y ĐHQG-HCM, Đường Hải Thượng Lãn Ông, Phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.Trước khi thực hiện ĐKXT thí sinh cần xem kỹ điều kiện tham gia các phương thức xét tuyển năm 2022, cụ thể:

• PT1: Xét tuyển dựa trên kết quả thi ĐGNL năm 2022 và kết quả học tập THPT: Xem tại đây
  • PT2: Xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh đại học chính quy năm 2022 của Bộ GD&ĐT và ưu tiên xét tuyển thẳng theo quy định của ĐHQG-HCM: Xem tại đây
  • PT3: Xét tuyển dựa trên kết quả các kỳ thi quốc tế: Xem tại đây
  • PT4: Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp đại học ngành gần:Xem tại đây
  • PT5: Kết hợp kết quả học tập THPT và văn bằng, chứng nhận chuyên môn: Xem tại đây
  • PT6: Ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐHQG-HCM năm 2022: Xem tại đây
  • PT7: Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi ĐGNL của ĐHQG-HCM năm 2022: Xem tại đây
  • PT8: Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022: Xem tại đây
  • PT9: Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế:Xem tại đây.

Dưới đây là cổng ĐKXT năm 2022, thí sinh vui lòng thực hiện đúng theo hướng dẫn trên hệ thống.

Lưu ý: Thí sinh tham gia ĐKXT theo phương thức 1, 2 (đối tượng 1), 3, 4, 5 cần xác định rõ tổng số nguyện vọng ĐKXT theo các phương thức và đóng lệ phí xét tuyển theo hướng dẫn tại đây, đồng thời chuẩn bị trước bản scan/ảnh chụp những giấy tờ liên quan như bộ hồ sơ giấy.

Phương thứcThời gian ĐKXT và link đăng ký              Ghi chú

1

Từ ngày 25/5 – 15/6/2022 đăng ký theo link này

-Đối tượng 2 của PT 2 đăng ký tại đây.
– Khi hệ thống ĐKXT của Bộ GD&ĐT mở, thí sinh phải khai báo nguyện vọng của từng phương thức lên hệ thống theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT

2
     3
     4
     5

6
Từ ngày 25/5 – 15/6/2022 đăng ký tại đây
     7Đã hoàn tất đăng ký
     8
Theo hướng dẫn, kế hoạch của Bộ GD&ĐT

9

– Hồ sơ giấy bao gồm:

• Bản sao công chứng học bạ THPT;
  • CMND/CCCD/Hộ chiếu;
  • Minh chứng hưởng ưu tiên đối tượng (nếu có);

– Các giấy tờ khác, cụ thể theo từng phương thức như sau:

Phương thức          Hồ sơ khác

1

– Bản sao công chứng phiếu báo điểm thi ĐGNL năm 2022;

2

– Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đoạt giải HSG Quốc gia;

3

– Bản sao công chứng văn bằng/ kết quả các kỳ thi quốc tế (SAT, ACT, IB, OSSD, A-level hoặc tương đương);

4

– Bản sao công chứng văn bằng tốt nghiệp;
– Bản sao công chứng bảng điểm đại học;

5
– Văn bằng y sĩ y học cổ truyền;

6

– Bài luận của thí sinh;
– Thư giới thiệu của giáo viên;
– Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế nếu có;
– Phiếu ĐKXT được in từ hệ thống.

Trường hợp nộp bộ hồ sơ qua bưu điện, thực hiện theo hướng dẫn tại đây.

• Tư vấn hỗ trợ thí sinh: Gọi 028 71018787, máy lẻ 116
  • Tư vấn phụ huynh: Gọi 0898 205 638 gặp ThS Nguyễn Tuấn Kiệt, phụ trách tuyển sinh.