Chương trình học bổng tài năng Christina Noble(Christina Noble Education Programme) của CNCF

2023-10-01 09:32:51

Christina Noble Children’s Foundation (CNCF), một tổ chức phi chính phủ của Vương quốc Anh, đã có mặt và hoạt động tại Việt Nam hơn 34 năm. CNCF đã và đang hỗ trợ, đáp ứng các nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, giáo dục và bảo vệ thể chất, tinh thần cho hơn một triệu trẻ em thiệt thòi, có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Bên cạnh đó, CNCF xem việc hỗ trợ giáo dục cho học sinh và sinh viên là một trong những lĩnh vực quan trọng.

CNCF mong rằng sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên năm cuối một môi trường rèn luyện và thực hành toàn diện, giúp các bạn trang bị nhiều kỹ năng thiết yếu, sẵn sàng để tham gia vào thị trường lao động đầy thử thách.

Phòng CTSV thông báo đến sinh viên thông tin học bổng như sau:

1. Chương trình học bổng: gồm 3 cấu phần

• Học bổng dành cho các sinh viên khó khăn vượt khó học giỏi trị giá 16.800.000VND/năm học;
  • Đào tạo kỹ năng dành cho các bạn có khát khao rèn luyện bản thân để chuẩn bị thật tốt cho nghề nghiệp tương lai;
  • Cơ hội thực tập dành cho các bạn có nhu cầu thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu trong mạng lưới đối tác của CNCF.

2. Tiêu chuẩn xét học bổng:

• Là sinh viên đại học hệ chính quy tập trung, đang học năm cuối.
  • Có thành tích học lực tốt (điểm trung bình từ 3.0 trở lên trên thang điểm 4.0 hoặc 7.5 trở lên trên thang điểm 10).
  • Có hoàn cảnh gia đình khó khăn (có giấy chứng nhận hộ nghèo, cận nghèo hoặc xác nhận hoàn cảnh khó khăn tại địa phương – có thể bổ sung sau).
  • Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi (thể hiện trong Application Form đính kèm).
  • Nỗ lực tham gia các hoạt động cộng đồng, hoạt động xã hội và có ý thức cao về trách nhiệm cộng đồng (dựa vào thành tích, bằng khen, giấy chứng nhận,…).

3. Hồ sơ gồm:

• Đơn xin học bổng: CNCF Noble Fellowship – Application Form (theo mẫu)
  • Bản photo Căn cước công dân
  • Giấy xác nhận gia đình là hộ nghèo, cận nghèo hoặc khó khăn từ địa phương
  • 3 tấm hình 4×6
  • Giấy báo nhập học từ trường Đại học hoặc Xác nhận từ nhà trường là sinh viên hiện tại của trường.
  • Bảng điểm/ Kết quả học tập của 2 năm học gần nhất  (bản cứng có mộc đỏ xác nhận của nhà trường)

4. Hình thức nộp hồ sơ:

Sinh viên nộp hồ sơ trên nền tảng Google Form theo link: https://forms.gle/Ug9pzi1Re3b2NoP86  và gửi hồ sơ giấy về P.CTSV theo địa chỉ: Phòng Công tác sinh viên – Khoa Y – ĐHQG-HCM, Phòng 107 – Nhà hành chính (Y.A1), đường Hải Thượng Lãn Ông, Khu đô thị ĐHQG-HCM, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Điện thoại: (028)71021212 – Ext 131.

5. Thời gian nộp hồ sơ: Trước 16h00 ngày 04/10/2023

Mọi thắc mắc về học bổng, sinh viên vui lòng liên hệ phòng CTSV: P.107 – Tòa nhà Hành chính Y.A1, đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Hòa, TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Điện thoại: (028)71021212 – Ext 131 hoặc gửi email đến địa chỉ: ctsv.hotro@medvnu.edu.vn để được hướng dẫn.

Trân trọng./.

———————————

———————————

Các tin bài liên quan:

• Thông báo: Chương trình Học bổng của Mitsubishi UFJ năm học 2023 – 2024. Xem tại đây.
  • Chương trình học bổng NK Lee 2023. Xem tại đây.
  • Thông báo: Chương trình Học bổng POSCO TJ Park Foundation năm học 2023-2024. Xem tại đây.
  • Sinh viên Khoa Y nhận học bổng Pony Chung 2022 (Xem tại đây).
  • Kết quả học bổng Mitsubishi UFJ năm 2021 (Xem tại đây).
  • Sinh viên Khoa Y xuất sắc nhận được học bổng Posco Tj Park năm 2021 (Xem tại đây).
  • Thủ khoa Tốt nghiệp Khoa Y ĐHQG-HCM xuất sắc nhận được học bổng của Quỹ học bổng Pony Chung năm 2021 (Xem tại đây).
  • Thông báo Chương trình học bổng Posco TJ Foundation 2021 (Xem tại đây).
  • Các loại học bổng, chính sách dành cho sinh viên (Xem tại đây).
  • Thông báo Học bổng Pony Chung năm 2021 (Xem tại đây).
  • Thông báo Chương trình Học bổng Pony Chung 2020 (Xem tại đây).