Sinh viên Khoa Y nhận học bổng Pony Chung 2022

2022-12-06 08:38:00

Chiều 29/11, tại lễ trao học bổng Pony Chung năm 2022 cho 30 học viên, sinh viên ĐHQG-HCM, bác sĩ Nguyễn Đình Thương – cựu sinh viên Lớp Y2016 đã vinh dự nhận được học bổng trị giá 600 USD, tương đương 15 triệu đồng. Đây là Quỹ học bổng thuộc Tập đoàn Hyundai, Hàn Quốc đồng hành với ĐHQG-HCM đến nay đã được 16 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lee Man-hee – Giám đốc Quỹ Pony Chung cho biết năm 2022, Việt Nam và Hàn Quốc kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao. Ông nhận định việc trao học bổng cho sinh viên Việt Nam đã làm sâu sắc thêm các mối quan hệ kinh tế, xã hội, văn hóa giữa hai bên trong suốt thời gian qua. Đồng thời, ông cũng cho rằng các bạn nhận được học bổng đều là nhân tài phát triển tương lai của đất nước Việt Nam, cũng như là cầu nối giữa hai quốc gia Hàn Quốc và Việt Nam.