Công bố Logo Kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa Y ĐHQG - HCM

2024-04-24 09:32:25

Để hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập (23.6.2009 – 23.6.2024), Khoa Y – Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh công bố mẫu biểu trưng (Logo). Mẫu Logo này sẽ được sử dụng xuyên suốt trong các hoạt động của Khoa Y trong năm 2024.

1. Mẫu biểu trưng (logo) 15 năm Khoa Y

2. Mẫu biểu trưng (logo) 15 năm Khoa Y phiên bản tiếng Anh

3. Ý nghĩa biểu trưng (logo) 15 năm Khoa Y

Logo được cách điệu số 15 với vòng cung của số 5 ôm trọn logo Khoa Y ĐHQG-HCM. Màu vàng đồng chủ đạo thể hiện sự bền vững, đồng thời dễ nổi bật trong các thiết kế có sử dụng tông màu xanh dương hay xanh lá đều là hai màu nhận diện thương hiệu Khoa Y.

Số 1 và số 5 được tạo hình bởi hình mũi tên hướng lên, tượng trưng cho sự không ngừng phát triển của Khoa Y xuyên suốt chặng đường 15 năm. Giữa số 1 và 5 liên kết thành hình tròn tượng trưng cho trái đất và Khoa Y sẽ là một thành phần trong sự phát triển chung đó.

03 nét cong ở chân của con số 15 thể hiện cho ba chặng đường phát triển quan trọng của Khoa Y, trong chặng đường 15 ấy luôn thể hiện được giá trị cốt lõi, sứ mạng và tầm nhìn trở thành trường Đại học Khoa học sức khỏe, kết nối sức mạnh của Đại học quốc gia TP.HCM và trở thành đại học hàng đầu trong khu vực với phương châm “Nhân văn – Chuyên nghiệp – Năng động – Sáng tạo”.

*Tệp đính kèm Logo phiên bản tiếng Việt:

*Tệp đính kèm Logo phiên bản tiếng Anh:

——————————————-