Điểm qua thành tích đáng nể của nữ sinh Khoa Y ĐHQG-HCM được học bổng 30 triệu đồng từ Tập đoàn Panasonic 2021

2022-04-14 12:49:00

Nguyễn Huỳnh Kim Ngân đang là sinh viên năm cuối ngành Y khoa. Cô nàng không chỉ là một trong những Đảng viên trẻ tuổi nhất của Khoa Y ĐHQG-HCM mà còn là một trong 15 sinh viên xuất sắc trong cả nước vừa nhận được học bổng trị giá 30 triệu đồng từ tập đoàn Panasonic.

Chia sẻ về buổi lễ trao học bổng Panasonic diễn ra vào ngày 14/4 vừa qua, Kim Ngân cho biết: “Được nhận học bổng của Tập đoàn trong năm học cuối này là niềm vinh dự rất lớn, cũng là một cột mốc đáng nhớ trong thời sinh viên của em. Cảm ơn Tập đoàn Panasonic, các Anh Chị trong Tập đoàn đã cho em cơ hội quý báu này, ngoài hỗ trợ tài chính, em còn được tham gia rất nhiều các khoá tập huấn để phát triển kỹ năng mềm: giao tiếp, giải quyết vấn đề, quản lý thời gian. Đồng thời em cũng cảm ơn thầy cô Khoa Y đã luôn tạo điều kiện cho em để có thể hoàn thành hồ sơ học bổng một cách tốt nhất”.

Được biết năm 2021, chương trình học bổng Panasonic đã nhận được số lượng hồ sơ cao kỷ lục với gần 600 hồ sơ từ 65 trường đại học trên cả nước. 15 sinh viên nhận được học bổng thực sự là những cá nhân đặc biệt xuất sắc. Để có được học bổng này, các ứng viên phải trải qua 02 vòng tuyển chọn khắt khe, trong đó có vòng phỏng vấn với sự tham gia của các chuyên gia, nhân sự cấp cao của Tập đoàn.

Cùng điểm qua thành tích đáng nể của cô nàng này nhé:

• Đại biểu thanh niên tàu Đông Nam Á SSEAYP 2021.
  • Trường hè Khoa học Việt Nam lần thứ 8 – năm 2020.
  • Trao đổi sinh viên tại Mahidol Thái Lan năm 2019.
  • Trao đổi sinh viên tại Chulalongkorn Thái Lan AELP 2019.
  • Trao đổi sinh viên tại Daegu, Hàn Quốc năm 2017.
  • Sinh viên 5 tốt cấp ĐHQG-HCM năm 2020.

P.T

———————–

KHOA Y – ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM

• ĐC: Tòa nhà hành chính YA1, Đường Hải Thượng Lãn Ông, Khu Đô thị ĐHQG-HCM, P. Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương