Warm Blood 15: Trao giọt máu đào, tiếp thêm sự sống

2024-04-26 09:40:06

Đó là thông điệp chính của chương trình Hiến máu nhân đạo – Warm Blood năm 2024 do Đội Công tác Xã hội và Công đoàn Khoa Y phối hợp cùng Bệnh viện Truyền máu huyết học tổ chức vào sáng 24/4 tại Hội trường Khu Công nghệ phần mềm ĐHQG-HCM.

Hiến máu tình nguyện là một hành động ý nghĩa mang đậm chất nhân văn, là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tình yêu thương con người. Tại Warm Blood lần 15 đã có 165 đơn vị máu được hiến tặng. Đây là nguồn máu từ tấm lòng của sinh viên, viên chức, người lao động đến từ Khoa Y và các đơn vị thành viên trong hệ thống ĐHQG-HCM.

Những giọt máu hồng quý giá này sẽ góp thêm vào ngân hàng máu, hy vọng đem lại cơ hội sống cho những người kém may mắn.

Được biết, Warm Blood là chương trình được Đội Công tác xã hội Khoa Y tổ chức định kỳ, đến nay đã là lần thứ 15. Đây là một trong những hoạt động cộng đồng quan trọng tại Khoa Y nhiều năm qua. Chắc chắn hoạt động này sẽ được tiếp tục duy trì thường xuyên, đều đặn để tạo cơ hội cho mỗi người có thể trao đi giọt máu ấm nóng tình người.

—————————————–

• ĐC: Tòa nhà hành chính YA1, Đường Hải Thượng Lãn Ông, Khu Đô thị ĐHQG-HCM.
  • ĐT: (028) 7102 1212.