Khoa Y ĐHQG-HCM phối hợp với Medisetter Việt Nam tổ chức CME "Cập nhật trong điều trị bệnh lý tim mạch"

2023-04-07 15:29:19

Nhằm mục đích cung cấp nội dung cập nhật, trao đổi kiến thức học thuật nâng cao kiến thức chuyên môn về bệnh lý tim mạch, Khoa Y ĐHQG-HCM phối hợp với công ty Medisetter Việt Nam, đồng hành cùng các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tổ chức “Hội thảo khoa học – chứng nhận đào tạo liên tục (CME): Cập nhật trong điều trị bệnh lý tim mạch” dành cho Bác sĩ, dược sĩ học viên và cán bộ y tế quan tâm.

Thông tin chi tiết chương trình như sau:

– Thời gian: 09:00 – 12:00; Chủ nhật ngày 09/04/2023

– Hình thức tổ chức: Trực tuyến thông qua nền tảng Zoom (Có cấp chứng nhận CME cho đối tượng có nhu cầu)

– Nơi đăng ký: https://forms.gle/n3NKofksiS3RZ7Ya6

Thông tin diễn giả:

1/ GS.TS.BS Đặng Vạn Phước – Trưởng Khoa Y ĐHQG-HCM, Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam

GS.TS.BS. Đặng Vạn Phước là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Tim mạch, Tim mạch Can thiệp, là người Thầy đã đào tạo rất nhiều thế hệ bác sĩ nước nhà. Giáo sư tốt nghiệp Tiến sĩ tại CHDC Đức (1989), Phó giáo sư (1996) và Giáo sư (2003). Giáo sư từng giữ cương vị Chủ nhiệm Bộ môn Nội; Hiệu trưởng Đại học Y Dược TP.HCM; Phó Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, Phó Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Hiện tại GS đang là Chủ tịch Hội đồng Giáo sư phía Nam; Chủ tịch Hội Tim mạch học TP.HCM, Trưởng Khoa Y ĐHQG TP.HCM.

2/ PGS.TS.BS. Hồ Thượng Dũng – Chủ tịch Hội tim mạch can thiệp Việt Nam

PGS.TS.BS Hồ Thượng Dũng – Hiện là Phó Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất. Ông tốt nghiệp Đại học Y khoa Huế năm 1987. Ông là Thành viên hội tim mạch Việt Nam; Thành viên Ban quản trị Hội nội khoa Việt Nam; Chủ tịch Phân hội can thiệp tim mạch Việt Nam; Thành viên Ban quản trị Hội Tim mạch TPHCM; Phó chủ tịch của Hiệp hội Tim mạch can thiệp TPHCM; FSCAI, Thành viên Hiệp hội chụp mạch vành và can thiệp Mỹ; FACC, Thành viên của Đại học Tim mạch Hoa Kỳ.

+ PGS.TS.BS. Trần Văn Huy – Phó chủ tịch Hội tăng huyết áp Việt Nam

PGS.TS.BS. Trần Văn Huy tốt nghiệp chính quy ĐH Y Huế năm 1982, đã tu nghiệp tại Pháp năm 2000, 2004 và Hoa Kỳ 3/2003. Được bầu Fellow của Hiệp hội Tim Mạch Châu Âu FESC năm 2006 tại Stockhom Thụy Điển và của Trường môn Tim Học Hoa Kỳ FACC năm 2005 tại Atlanta. Ông đã hướng dẫn nhiều luận văn tốt nghiệp Đại học Y, BS chuyên khoa II và luận án Tiến sĩ. Ông là thành viên bình duyệt các công trình nghiên cứu khoa học quốc tế (peer review) của Tạp chí Y học Dự phòng Hoa Kỳ từ 2006 đến nay, thành viên Ban biên tập của Tạp chí Tim mạch Lão học Quốc tế (2002-2012) và Tạp chí Tim mạch học Việt Nam. Đã có trên 60 bài báo được đăng trên các tạp chí y khoa chuyên ngành của Việt Nam và Quốc Tế. Hiện ông là Phó Chủ tịch Phân Hội Tăng huyết áp Việt Nam, Phó Chủ Tịch Hội Tim Mạch Miền Trung, Ủy viên thường vụ Hội Tim Mạch Quốc Gia Việt Nam. Ông đã đạt được một số giải thưởng quốc tế: Giải thưởng Y Khoa Pháp Ngữ ADM năm 2003; Giải thưởng thành viên xuất sắc của Hiệp Hội Tăng Huyết Áp Quốc Tế năm 2004 và 2006.

Nội dung chương trình

——————————