Lễ ra quân chiến dịch "Xuân tình nguyện 2023"

2022-12-17 10:05:00

Tiếp nối những thành công rực rỡ của các mùa Xuân tình nguyện trước, chiến dịch “Xuân tình nguyện 2023” – chiến dịch lần thứ 15 đã khởi động vào sáng ngày 17/12/2022 tại Tòa hành chính Y.A1 với sự góp mặt của hơn 70 các bạn chiến sĩ.

Chiến dịch sẽ là cơ hội để các bạn thanh niên, sinh viên Khoa Y có thể cùng chung tay, góp sức cho cộng đồng trong dịp Tết đến – Xuân về, cùng nhau mang lại một cái Tết hạnh phúc, ý nghĩa và thật nhiều niềm vui đến cho mọi người.

Sau buổi lễ ra quân, đội hình “Xuân Chiến Sĩ” đã bắt đầu mở màn chiến dịch với hoạt động “Viết thư gửi chiến sĩ”. Các bạn đã cùng viết những lá thư chất chứa nhiều lời nhắn gửi, động viên tinh thần đến các chiến sĩ đang công tác, thực hiện nhiệm vụ.

Hi vọng một mùa “Xuân tình nguyện” nữa sẽ diễn ra thật thành công, mang thật nhiều yêu thương, sẻ chia đến cộng đồng.

Một số hình ảnh buổi ra quân chiến dịch:

Xem thêm các tin tức liên quan:

• Xuân tình nguyện 2023 Trao 30 phần quà và túi thuốc an sinh cho gia đình chính sách. Xem tại đây.
  • Xuân tình nguyện 2023 Trạm “Bảo vệ môi trường”. Xem tại đây.
  • Xuân tình nguyện 2022 – Trao thư cho chiến sĩ biên phòng. Xem tại đây.
  • Xuân tình nguyện 2022 – Đội hình Xuân Bệnh ViệnXem tại đây.
  • Xuân tình nguyện 2022 – Phát động hoạt động “Việt Nam và nét đẹp văn hóa ngày Tết”Xem tại đây.
  • Xuân tình nguyện 2022 – Warm Blood 4.0 Giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại. Xem tại đây.
  • Xuân tình nguyện 2022 chính thức ra quânXem tại đây.
  • Xuân tình nguyện 2021Xem tại đây.
  • Xuân Tình Nguyện 2020Xem tại đây.