Chương trình Đào tạo trực tuyến: “Cập nhật những bệnh lý Tai Mũi Họng thường gặp”

2022-04-08 16:03:28

Hội Tai Mũi Họng Việt Nam  Khoa Y – Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục triển khai tổ chức Chương trình Đào tạo trực tuyến: “Cập nhật những bệnh lý Tai Mũi Họng thường gặp” nhằm cung cấp những góc nhìn toàn diện về các bệnh lý Tai Mũi Họng giúp các Quý Đồng nghiệp, Quý Đại biểu và Quý Học viên cùng cập nhật, trao đổi các kiến thức chuyên môn và áp dụng vào những ca lâm sàng thực tiễn.

Chương trình đào tạo dự kiến thu hút hơn 800 Học viên tham gia trên khắp cả nước và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích, kinh nghiệm chuyên sâu từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Tai Mũi Họng. Thông tin cụ thể như sau:

1. Tên chương trình: CẬP NHẬT NHỮNG BỆNH LÝ TAI MŨI HỌNG THƯỜNG GẶP

2. Thời gian: 11:15 – 12:20, các ngày Thứ 2, 4, 6 từ 18/4 – 09/5/2022

3. Hình thức: Đào tạo trực tuyến trên nền tảng Zoom

4. Quyền lợi & Quy định:

–  Miễn phí tham dự các lớp học

–  Được cấp giấy chứng nhận với điều kiện:

+     Gửi bằng Đại học hoặc sau Đại học Y khoa dưới dạng ảnh hoặc hình Scan vào địa chỉ email: onlinetrainingent1@gmail.com (sử dụng email đăng ký tham dự để gửi bằng tốt nghiệp)

+     Thời lượng tham dự tối thiểu 80%/buổi học

+     Đạt trên 80% điểm bài kiểm tra cuối giờ

5. Link đăng ký: https://forms.gle/aFfzDs5Pa7kpknFX7

Chương trình đào tạo trực tuyến là một cơ hội quý giá để Quý Đại biểu, Quý Bác sĩ và các em học sinh, sinh viên trên cả nước giao lưu học hỏi và trao đổi kiến thức cập nhật trong lĩnh vực Kháng sinh, Kháng viêm và bệnh lý Tai Mũi Họng.

Thông tin liên hệ:

1.      Phía Khoa Y: TS. Bùi Chí Bảo, Phó trưởng Phòng KHCN&QHQT, email: bcbao@medvnu.edu.vn

2.      Phía Hội Tai Mũi Họng Việt Nam:

–  CN. Nguyễn Thiên Hằng; Email: em1@dmc.com.vn; SĐT: 083 362 3388

–  CN. Phạm Diệu Anh; Email dieuanhph.dmc@gmail.com; SĐT: 081 636 0066

———————————

Xem thêm các tin tức liên quan:

• [New]: Thông báo chiêu sinh khóa học “Kỹ thuật PCR điện di và real-time PCR. Xem tại đây.
  • Chương trình Đào tạo trực tuyến: Kháng sinh, Kháng viêm và Bệnh lý Tai Mũi Họng trong tình hình COVID-19 (Khóa 2). Xem tại đây.
  • Đào tạo trực tuyến “Kháng sinh, Kháng viêm và bệnh lý Tai Mũi Họng trong tình hình dịch COVID-19 hiện nay”. Xem tại đây.