Lễ hội quân Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2023

2023-02-12 09:37:00

Vào lúc 7h00 ngày 11/02/2023, tại tòa nhà Y.A1 Khoa Y ĐHQG–HCM đã diễn ra buổi lễ hội quân chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2023.

Buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Trương Văn An – Phó Bí thư Thường trực Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM; đồng chí Nguyễn Đình Sơn – Phó Bí thư Đảng Ủy Khoa Y, Trưởng phòng CTSV; đồng chí Nguyễn Thị Bảo Anh – Phó Bí thư Đoàn Khoa, Ban Chỉ huy, đại diện phòng/ ban/ tổ chức năng cùng đông đảo các bạn chiến sĩ.

Sau hơn 2 tháng chuẩn bị và thực hiện, hành trình Xuân Tình Nguyện 2023 của Khoa Y đã mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa. Tuy rằng vẫn còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng sau tất cả, những điều đọng lại là niềm vui, sự tự hào khi các bạn chiến sĩ, đoàn viên Khoa Y đã cùng nhau nỗ lực tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Đó sẽ là những bài học quý giá, những kỷ niệm khó quên trong quãng đời sinh viên của các bạn.

Trước khi chào tạm biệt Xuân Tình nguyện 2023 để chờ đón chiến dịch Xuân Tình Nguyện tiếp theo, Đoàn Khoa Y một lần nữa trân trọng cảm ơn quý mạnh thường quân, nhà tài trợ trong và ngoài Khoa Y cũng như Chi ủy Khoa Y đã đồng hành, hỗ trợ để chiến dịch được diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi hội quân:

——————————————

Xem thêm các tin tức liên quan:

• Hiến máu tình nguyện – hoạt động ý nghĩa của Xuân tình nguyện 2023 Khoa Y. Xem tại đây.
  • Xuân tình nguyện 2023  Trao 30 phần quà và túi thuốc an sinh cho gia đình chính sách. Xem tại đây.
  • Xuân tình nguyện 2023  Trạm “Bảo vệ môi trường”Xem tại đây.
  • Lễ ra quân chiến dịch “Xuân tình nguyện 2023”Xem tại đây.
  • Xuân tình nguyện 2022 – Trao thư cho chiến sĩ biên phòng. Xem tại đây.
  • Xuân tình nguyện 2022 – Đội hình Xuân Bệnh ViệnXem tại đây.
  • Xuân tình nguyện 2022 – Phát động hoạt động “Việt Nam và nét đẹp văn hóa ngày Tết”Xem tại đây.
  • Xuân tình nguyện 2022 – Warm Blood 4.0 Giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại. Xem tại đây.
  • Xuân tình nguyện 2022 chính thức ra quânXem tại đây.
  • Xuân tình nguyện 2021Xem tại đây.
  • Xuân Tình Nguyện 2020Xem tại đây.