Khoa Y ĐHQG-HCM triển khai Gian hàng 0 đồng "Cùng sinh viên vượt đại dịch"

2021-08-29 19:07:32

Link đăng ký nhận hỗ trợ: https://forms.gle/j8CdScf5cJQjJnUn7

Hoặc scan QR code:

Thời gian qua, dịch COVID-19 bùng phát tại TP.HCM và diễn biến ngày càng phức tạp. Trước áp lực công việc đang ngày càng lớn với đội ngũ y tế của Thành phố, nhiều thầy cô, sinh viên Khoa Y ĐHQG-HCM với nhiệt huyết và kiến thức chuyên môn bằng nhiều cách đã tham gia hỗ trợ ngành y tế quyết tâm đẩy lùi đại dịch.

Khoa Y rất hoan nghênh sự chung tay, góp sức và gửi lời cảm ơn đến các bạn vì những cố gắng, nỗ lực trong học tập, rèn luyện và thực hiện nghĩa vụ của ngành y tế đối với cộng đồng.

Chúng ta đã và đang trải qua cùng nhau thời điểm quan trọng trong cuộc chiến chống dịch Covid-19. Sẽ có rất nhiều việc phải làm và rất nhiều khó khăn, khổ cực mà chúng ta phải vượt qua.

Với mong muốn góp phần chia sẻ khó khăn, ổn định cuộc sống và tiếp thêm phần nào sức mạnh để cùng nhau chiến thắng đại dịch, Phòng CTSV phối hợp cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Y và sự hỗ trợ, đóng góp từ các nhà hảo tâm đã thực hiện Gian hàng 0 đồng “Cùng sinh viên vượt đại dịch”.

Gian hàng sẽ nhận đăng ký và trả định kỳ hằng tuần.

ĐC: Tòa nhà hành chính YA1, Đường Hải Thượng Lãn Ông, Khu Đô thị ĐHQG-HCM, P. Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương
ĐT: (028) 7102 1212. Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Medvnu.Fanpage
Youtube/ Zalo/ Tiktok: Khoa Y ĐHQG-HCM

Xem thêm các tin tức liên quan:

• Những tình nguyện viên vừa học, vừa tham gia chống dịchXem tại đây.
  • Sinh viên Khoa Y ĐHQG-HCM vừa “học” vừa “thực hành” chống dịchXem tại đây.
  • Giảng viên từng là F0 quay lại giúp F0… Xem tại đây.
  • Nhật ký chống dịch của sinh viên y, dược. Xem tại đây.
  • Thanh niên thì ngại gì gian khó..Xem tại đây.
  • Khoa Y ĐHQG-HCM triển khai Gian hàng 0 đồng “Cùng sinh viên vượt đại dịch”Xem tại đây.
  • Cả khoa “thi môn… Dập dịch COVID-19”. Xem tại đây.
  • Vững tâm vì đã có hậu phươngXem tại đây.
  • Mỗi người một việc, sắt son một niềm tin chiến thắngXem tại đây.
  • Bạn trẻ TPHCM với mùa hè nghĩa tìnhXem tại đây.
  • Những chiếc bánh nghĩa tình: Cùng nhau chúng ta sẽ làm tốtXem tại đây.
  • Nhắn với sinh viên tham gia chống dịch: “Tụi con đã đậu học phần y đức”Xem tại đây.
  • Những chiến sĩ áo trắng tương lai tiếp sức trên “mặt trận” chống Covid-19Xem tại đây.
  • Sinh viên Y TP.HCM trưởng thành từ “mệnh lệnh trái tim”Xem tại đây.
  • Sự động viên – Món quà ý nghĩa nhất! Xem tại đây.