Đoàn viên Khoa Y ĐHQG-HCM sôi nổi với các hoạt động chào mừng 26/3

2022-03-19 13:27:00

Chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022), trong ngày 19/03/2022, Đoàn Khoa Y đã long trọng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm đồng thời kết nạp Đoàn viên mới cũng như Tuyên dương Cán bộ Đoàn tiêu biểu và chuỗi hoạt động bao gồm: Giải “Chạy việt dã Khoa Y”, “Chủ Nhật Xanh” lần 2 và cuộc thi “Rung chuông vàng”.

Buổi lễ kỷ niệm có sự tham gia của Đ/c Nguyễn Đình Sơn – Phó bí thư chi bộ – Trưởng phòng CTSV đại diện Chi Ủy Khoa Y, Đ/c Trần Kim Phẳng đại diện Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn, Đ/c Võ Phan Thanh Hương đại diện BCS Đoàn ĐHQG-HCM, Đ/c Hà Thanh Đạt – Bí thư Đoàn trường ĐH Y KHoa Phạm Ngọc Thạch cũng như các Cán bộ Đoàn tiêu biểu, đại diện BCH các chi đoàn, BCN các CLB/Đội/Nhóm trực thuộc và tham luận đến từ Câu lạc hộ Học thuật Sinh viên ngành Răng Hàm Mặt.

Chuỗi hoạt động buổi sáng đã thu hút gần 300 Đoàn viên – Thanh niên Khoa Y tham gia.

Với mục tiêu rèn luyện Tâm – Thể – Trí, hoạt động trồng cây đã mang đến cho Đoàn viên – Thanh niên những giờ phút giải stress cũng như nâng cao sức khỏe, giải “Chạy việt dã Khoa Y” cũng đã tìm ra những Thanh niên khỏe Khoa Y, cuộc thi “Rung chuông vàng” đã cung cấp kiến thức bổ ích và tìm ra những bạn xuất sắc nhất.

Trong buổi chiều cùng ngày, BTC cũng đã trao giải cho những cá nhân xuất sắc đạt thành tích cao với các hoạt động buổi sáng.

Kết thúc buổi lễ, CLB Văn nghệ Khoa Y Wings đã chủ trì buổi giao lưu Acoustic giữa Quý vị khách mời, Đoàn viên – Thanh niên Khoa Y.

————————————————————-

Xem thêm các tin tức liên quan:

• Đội CTXH Khoa Y tổ chức đại hội nhiệm kỳ VII. Xem tại đây.
  • Đăng ký tham gia các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022). Xem tại đây.
  • Tổng kết chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2022. Xem tại đây.
  • Xuân tình nguyện 2022 – Trao thư cho chiến sĩ biên phòng. Xem tại đây.
  • Xuân tình nguyện 2022 – Đội hình Xuân Bệnh Viện. Xem tại đây.
  • Xuân tình nguyện 2022 – Phát động hoạt động “Việt Nam và nét đẹp văn hóa ngày Tết”. Xem tại đây.
  • Xuân tình nguyện 2022 – Warm Blood 4.0 Giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại. Xem tại đây.
  • Xuân tình nguyện 2022 chính thức ra quân. Xem tại đây.
  • Xuân tình nguyện 2021. Xem tại đây.
  • Xuân Tình Nguyện 2020. Xem tại đây.

Khoa Y ĐHQG-HCM trong hành trình chống dịch Covid-19:

• Những tình nguyện viên vừa học, vừa tham gia chống dịch. Xem tại đây.
  • Sinh viên Khoa Y ĐHQG-HCM vừa “học” vừa “thực hành” chống dịch. Xem tại đây.
  • Giảng viên từng là F0 quay lại giúp F0… Xem tại đây.
  • Nhật ký chống dịch của sinh viên y, dược. Xem tại đây.
  • Thanh niên thì ngại gì gian khó... Xem tại đây.
  • Khoa Y ĐHQG-HCM triển khai Gian hàng 0 đồng “Cùng sinh viên vượt đại dịch”. Xem tại đây.
  • Cả khoa “thi môn… Dập dịch COVID-19”. Xem tại đây.
  • Vững tâm vì đã có hậu phương. Xem tại đây.
  • Mỗi người một việc, sắt son một niềm tin chiến thắng. Xem tại đây.
  • Bạn trẻ TPHCM với mùa hè nghĩa tình. Xem tại đây.
  • Những chiếc bánh nghĩa tình: Cùng nhau chúng ta sẽ làm tốt. Xem tại đây.
  • Nhắn với sinh viên tham gia chống dịch: “Tụi con đã đậu học phần y đức”. Xem tại đây.
  • Những chiến sĩ áo trắng tương lai tiếp sức trên “mặt trận” chống Covid-19. Xem tại đây.
  • Sinh viên Y TP.HCM trưởng thành từ “mệnh lệnh trái tim”. Xem tại đây.
  • Sự động viên – Món quà ý nghĩa nhất! Xem tại đây.