Khoa Y ký kết MOU với công ty Cổ phần Công nghệ Lavitec

2023-07-11 07:54:37

Sáng ngày 11/07/2023 tại Tòa hành chính YA1 đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Khoa Y ĐHQG-HCM và Công ty Cổ phần Công nghệ Lavitec. GS.TS.BS. Đặng Vạn Phước, Trưởng khoa chủ trì buổi đón tiếp. Về phía đối tác có sự tham dự của bà Bàn Thị Trung, Giám đốc Nhân sự cùng các cộng sự.

GS.TS.BS. Đặng Vạn Phước, Trưởng khoa Y phát biểu tại buổi ký kết MOU

Tại buổi ký kết, hai bên đã đi đến thống nhất hợp tác, hỗ trợ nhau trong 02 lĩnh vực chính: Hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và Hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Đại diện Khoa Y ĐHQG-HCM và Công ty Cổ phần Công nghệ Lavitec thực hiện ký kết MOU

Cụ thể trong lĩnh vực đào tạo, hai bên cùng hỗ trợ nhau trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược. Công ty Cổ Phần Công Nghệ Lavitec sẽ hỗ trợ cung cấp và kết nối các chương trình thực tập nghề nghiệp; thông tin hướng nghiệp, việc làm, tuyển dụng cho sinh viên Khoa Y ĐHQG-HCM. Thông qua sự gắn kết nhà trường – doanh nghiệp, Khoa Y cũng sẽ là nơi đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu và sự biến đổi nhanh chóng của thị trường lao động.

Trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, hai bên sẽ hợp tác theo hình thức phối hợp tổ chức hội thảo, hội nghị về quản lý và chuyên môn mà hai bên cùng quan tâm.

Được biết, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Lavitec được thành lập vào năm 2010, tự hào là công ty Việt Nam đầu tiên sản xuất đa dạng các sản phẩm sát khuẩn và môi trường nuôi cấy vi sinh vật đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng. Công ty đã đạt các chứng chỉ quốc tế về tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và tiêu chuẩn sản xuất trang thiết bị y tế ISO 13485:2016, là đối tác cung cấp sản phẩm tin cậy của hơn 1000 bệnh viện, phòng khám và các thương hiệu Dược – Mỹ phẩm tại Việt Nam.

(Thông tin – Truyền thông KY)

———————————————————–

———————————————————–

Xem các tin tức liên quan:

• Khoa Y ĐHQG-HCM tiếp đoàn công tác đến từ Tạp chí Khoa học Phổ thông. Xem tại đây.
  • Tạp chí Khoa học phổ thông làm việc với Khoa Y (ĐHQG-HCM). Xem tại đây.
  • Khoa Y ĐHQG-HCM hợp tác với Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện TP.HCM. Xem tại đây.
  • Khoa Y ký kết MOU với công ty Cổ phần Công nghệ Lavitec. Xem tại đây.
  • Khoa Y tham gia hội thảo đổi mới hoạt động dạy lâm sàng tại trường ĐH Y Hà Nội. Xem tại đây.
  • Khoa Y ĐHQG-HCM trao đổi và làm việc với Trung tâm nghiên cứu bệnh truyền nhiễm. Xem tại đây.
  • Khoa Y ĐHQG-HCM tham gia họp về Trung tâm Đổi mới sáng tạo và Khoa học sức khỏe trong lĩnh vực y tế. Xem tại đây.
  • Khoa Y ĐHQG-HCM ký kết hợp tác với bệnh viện Thành phố Thủ Đức. Xem tại đây.
  • Ký kết hợp tác giữa Khoa Y ĐHQG-HCM và Viện kiểm nghiệm thuốc TP.HCM. Xem tại đây.
  • Ký kết MOU giữa Khoa Y ĐHQG-HCM và tập đoàn Shine Group. Xem tại đây.
  • Ký kết hợp tác giữa Khoa Y ĐHQG-HCM và Công ty CP Dược phẩm Boston Việt Nam. Xem tại đây.
  • Ký kết hợp tác với doanh nghiệp, sinh viên được hưởng lợi gì? Xem tại đây.
  • Ký kết hợp tác giữa Khoa Y ĐHQG-HCM và Bệnh viện Trưng Vương TPHCMXem tại đây.
  • Lễ ký kết MoU giữa Khoa Y ĐHQG-HCM và bệnh viện Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp. Xem tại đây.
  • Liên kết hợp tác cùng chăm lo sức khỏe nhân dânXem tại đây.
  • Khoa Y ĐHQG-HCM đón đoàn công tác của Bộ Y tế đến thăm và làm việcXem tại đây.